Người được che đậy kĩ càng, người bị đối xử gây tranh cãi!

Người được che đậy kĩ càng, người bị đối xử gây tranh cãi!

Phim Âu-Mỹ / 21-11-21 95 lượt xem

Rất nhiều lần, các nữ diễn viên Hollywood mang thai khi đang trong quá trình thực hiện một series dài hơi. Không thể để cả đoàn phim phải tạm nghỉ suốt “9 tháng 10 ngày”, các đoàn phim đã phải sử dụng nhiều biện pháp để khéo léo che giấu chiếc bụng bầu của nữ chính, khiến khán giả cũng không thể ngờ tới.

1. Trong Grey’s Anatomy mùa 6, nữ diễn viên Ellen Pompeo đang mang thai con đầu lòng. Vậy nên nhân vật Meredith đã bị nhà sản xuất… cho nằm liệt ở giường (theo kịch bản là nhân vật này tĩnh dưỡng sau khi hiến thận cho bố)

8 lần Hollywood giấu... bụng bầu của nữ chính trên phim quá ảo, không ai nhận ra: Người được che đậy kĩ càng, người bị đối xử gây tranh cãi! - Ảnh 1.

Nữ diễn viên này chỉ nghỉ thai sản 4 tuần sau khi sinh con, sau đó đã quay trở lại đóng phim tiếp

2. Nữ diễn viên Julie Bowen đang mang thai đôi khi quay tập đầu tiên của Modern Family. Vậy nên, khán giả có thể thấy nhân vật Claire xuất hiện với giỏ quần áo trước bụng, đứng sau hộp ngũ cốc…

8 lần Hollywood giấu... bụng bầu của nữ chính trên phim quá ảo, không ai nhận ra: Người được che đậy kĩ càng, người bị đối xử gây tranh cãi! - Ảnh 2.

3. Trong mùa cuối cùng của Friends, nữ diễn viên Courteney Cox đang mang thai. Vì nhân vật Monica đã được miêu tả trong phim là khó có con, vậy nên đoàn làm phim đành phải dùng nhiều thủ thuật quay để “cất giấu” chiếc bụng bầu của nữ diễn viên (nhưng vẫn bị nhiều khán giả để ý)

8 lần Hollywood giấu... bụng bầu của nữ chính trên phim quá ảo, không ai nhận ra: Người được che đậy kĩ càng, người bị đối xử gây tranh cãi! - Ảnh 3.

4. Khi January Jones mang thai lúc quay phim Mad Men, các biên kịch đã khiến nhân vật Betty Draper của cô gặp vấn đề và tăng cân. Tập phim ấy sau này cũng bị chỉ trích bởi khán giả

8 lần Hollywood giấu... bụng bầu của nữ chính trên phim quá ảo, không ai nhận ra: Người được che đậy kĩ càng, người bị đối xử gây tranh cãi! - Ảnh 4.

5. Nữ diễn viên Alyson Hannigan mang thai 2 lần trong khi quay How I Met Your Mother. Lần mang thai đầu tiên của cô được ekip che đi khéo léo, chỉ để lộ trong một cảnh hài hước ở cuộc thi ăn hot dog. Lần mang thai thứ hai thì trùng hợp với nhân vật Lily cũng mang thai

8 lần Hollywood giấu... bụng bầu của nữ chính trên phim quá ảo, không ai nhận ra: Người được che đậy kĩ càng, người bị đối xử gây tranh cãi! - Ảnh 5.

6. Nữ chính Melissa Benois của Supergirl đã mang thai con đầu lòng vào năm ngoái. Vậy nên các biên kịch đã tìm cách để nhân vật chính… biến mất suốt vài tập để phù hợp với kỳ thai sản của nữ diễn viên

8 lần Hollywood giấu... bụng bầu của nữ chính trên phim quá ảo, không ai nhận ra: Người được che đậy kĩ càng, người bị đối xử gây tranh cãi! - Ảnh 6.

Cụ thể thì nhân vật Supergirl bị nhốt trong Phantom Zone – khiến cô không thể xuất hiện trong vài tập phim.

7. Nữ minh tinh Gillian Anderson đã mang thai trong lúc quay The X-Files mùa 2. Đó là lý do nhân vật Scully bị bắt cóc bí ẩn trong một tập phim. Vài tập sau đó, cô lại bất ngờ xuất hiện trong bệnh viện

8 lần Hollywood giấu... bụng bầu của nữ chính trên phim quá ảo, không ai nhận ra: Người được che đậy kĩ càng, người bị đối xử gây tranh cãi! - Ảnh 7.

Người đầu tiên biết tin Gillian Anderson có thai chính là bạn diễn của bà – tài tử David Duchovny thủ vai Fox Mulder. Nữ diễn viên đã tâm sự với bạn diễn vì bà quá sợ hãi để thú nhận với nhà sản xuất.

8. Nữ diễn viên Christian Serratos đã mang thai trong khi quay The Walking Dead mùa 8. Vậy nên nhà sản xuất đã để nhân vật mang súng lớn, quay cảnh cận mặt và khiến cô đứng sau nhiều vật dụng để che bụng bầu

8 lần Hollywood giấu... bụng bầu của nữ chính trên phim quá ảo, không ai nhận ra: Người được che đậy kĩ càng, người bị đối xử gây tranh cãi! - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, BuzzfeedNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments