Ngọc Hoàng năm nay khác rồi, thay đổi một điểm ở Táo Quân khiến netizen nhận định: “Gánh muốn còng lưng”

Ngọc Hoàng năm nay khác rồi, thay đổi một điểm ở Táo Quân khiến netizen nhận định: “Gánh muốn còng lưng”

Hậu Trường / 01-02-22 38 lượt xem

Tối 29 Tết, Táo Quân – “món ăn tinh thần” không thể thiếu của khán giả mỗi dịp Tết nguyên đán đã chính thức lên sóng. Táo Quân 2022 đề cập đến nhiều vấn đề nổi cộm trong năm qua, đón nhận nhiều sự ủng hộ của khán giả. Chương trình năm nay khiến người hâm mộ cảm thấy trống vắng do sự vắng mặt của 2 nghệ sĩ kỳ cựu Xuân BắcCông Lý. Vai diễn Nam Tào – Bắc Đẩu năm nay được thay thế bởi 2 diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi.

Ngọc Hoàng năm nay khác rồi, thay đổi một điểm ở Táo Quân khiến netizen nhận định: Gánh muốn còng lưng - Ảnh 1.

Sau khi Táo Quân lên sóng, khán giả nhận xét Ngọc Hoàng năm nay đã có sự thay đổi so với nét diễn hơn chục năm qua khi không còn ngồi yên một chỗ nghe các Táo trình bày mà nay đã rời “ngai vàng”, tung hứng cùng mọi người.

Điển hình ở phần tấu của Táo Giao thông, Ngọc Hoàng đòi vào vai thường dân để nói lên những điểm bất cập về tình trạng giao thông ở hạ giới. Hình ảnh Ngọc Hoàng nhập vai thường dân, khúm núm trước Nam Tào – Bắc Đẩu khiến khán giả cực thích thú. Đến đoạn tấu của Táo Mạng, Ngọc Hoàng cũng “bắt trend” nhìn sang trái đang cực hot trên MXH.

Ngọc Hoàng khúm núm trước Nam Tào – Bắc Đẩu khi vào vai dân thường

Ai bảo Ngọc Hoàng không biết “bắt trend” đâu nào!

Nét diễn duyên dáng của diễn viên Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng tất nhiên vẫn không hề khiến khán giả thất vọng. Một bộ phận netizen cho rằng sở dĩ Ngọc Hoàng năm nay di chuyển nhiều hơn mọi khi là để “tung hứng” cùng 2 diễn viên trẻ Đỗ Duy Nam – Trung Ruồi, giúp thế hệ đàn em không bỡ ngỡ khi đảm nhận vai diễn quan trọng.

Ngọc Hoàng năm nay khác rồi, thay đổi một điểm ở Táo Quân khiến netizen nhận định: Gánh muốn còng lưng - Ảnh 4.
Ngọc Hoàng năm nay khác rồi, thay đổi một điểm ở Táo Quân khiến netizen nhận định: Gánh muốn còng lưng - Ảnh 5.

Netizen nhận xét Ngọc Hoàng “gánh còng lưng” bộ đôi mới

Ảnh: Chụp màn hình, Táo Quân

https://kenh14.vn/ngoc-hoang-nam-nay-khac-roi-thay-doi-mot-diem-o-tao-quan-khien-netizen-nhan-dinh-ganh-muon-cong-lung-20220201123553939.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận