Ngoại tình với gần 200 người vẫn tuyên bố yêu vợ nhất, mất cả sự nghiệp cũng chả oan

Ngoại tình với gần 200 người vẫn tuyên bố yêu vợ nhất, mất cả sự nghiệp cũng chả oan

Phim Âu-Mỹ / 18-04-22 34 lượt xem

Ken Watabe sinh năm 1972, là diễn viên hài, người dẫn chương trình truyền hình tại Nhật Bản. Trong sự nghiệp của mình, Ken Watabe từng được biết đến với những vở kịch đóng cùng người bạn là Kazuya Kojima. Ngoài ra anh cũng từng xuất hiện trong một số bộ phim như Hataraki Man, Saiko no Jinsei, Funassyi Tantei,…

Gã chồng tồi nhất showbiz: Ngoại tình với gần 200 người vẫn tuyên bố yêu vợ nhất, mất cả sự nghiệp cũng chả oan - Ảnh 1.

Thực tế, sự nghiệp của Ken Watabe chẳng có gì nổi bật. Anh chỉ thực sự được biết đến khi kết hôn với đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản là Nozomi Sasaki. Cuộc hôn nhân của họ từng khiến cả showbiz ngưỡng mộ khi họ dành cho nhau sự quan tâm vô cùng đặc biệt. Ai cũng nói rằng Ken quá may mắn khi cưới được một cô vợ hoàn mỹ như Nozomi Sasaki, đã thế Nozomi còn kém anh tới 16 tuổi.

Gã chồng tồi nhất showbiz: Ngoại tình với gần 200 người vẫn tuyên bố yêu vợ nhất, mất cả sự nghiệp cũng chả oan - Ảnh 2.
Gã chồng tồi nhất showbiz: Ngoại tình với gần 200 người vẫn tuyên bố yêu vợ nhất, mất cả sự nghiệp cũng chả oan - Ảnh 3.

Có vợ trẻ xinh đẹp, tưởng đâu Ken sẽ trọn đời chung thủy bên vợ, ai mà ngờ có ngày anh khiến cả Nhật Bản chấn động với thông tin đã qua lại với 182 người phụ nữ khác ngoài vợ mình. Anh ta cắm sừng Nozomi Sasaki từ khi hai người hẹn hò tới lúc kết hôn và ngay cả khi vợ mang thai. Hàng loạt thông tin liên quan đến vụ “siêu ngoại tình” này được bóc ra khiến khán giả phải nổi da gà. Được biết, hàng dài những người có quan hệ với Ken bao gồm cả sao nam, diễn viên AV,… ở nhiều độ tuổi khác nhau. Họ duy trì mối quan hệ “hẹn hò”, có thể “giải khuây” với nhau tại bất cứ chỗ nào, kể cả nhà vệ sinh công cộng, sau khi “hành sự”, Ken sẽ trả cho “đối tác” 10 ngàn Yên. Đáng khinh miệt hơn khi anh ta còn mạnh miệng cho rằng người mình yêu nhất vẫn là vợ.

Gã chồng tồi nhất showbiz: Ngoại tình với gần 200 người vẫn tuyên bố yêu vợ nhất, mất cả sự nghiệp cũng chả oan - Ảnh 4.
Gã chồng tồi nhất showbiz: Ngoại tình với gần 200 người vẫn tuyên bố yêu vợ nhất, mất cả sự nghiệp cũng chả oan - Ảnh 5.

Trước những cáo buộc này, Ken Watabe bị dư luận tẩy chay dữ dội, mất nhiều hợp đồng, dự án phim quan trọng. Nam diễn viên phải mở họp báo công khai xin lỗi sau đó lui về ở ẩn, ở nhà trông con, kinh tế gia đình trông cậy vào Nozomi Sasaki. Có thời điểm người đi đường còn bắt gặp Ken làm việc ở chợ cá.

Bị cắm tới 182 cái sừng, Nozomi vẫn quyết tâm gìn giữ gia đình, đi đóng phim để nuôi cả nhà dù trước đó cô đã tuyên bố lui về chăm sóc con cái. Tháng 2 vừa qua, Nozomi Sasaki còn bất ngờ chia sẻ trên Instagram của mình thông tin chồng cô sẽ quay trở lại showbiz sau gần 2 năm: “Chồng tôi sẽ đi làm trở lại từ hôm nay. Tôi luôn ủng hộ anh ấy làm lại từ đầu và biết ơn nếu mọi người cùng gia đình chúng tôi tiến lên phía trước. Thời gian qua, có rất nhiều bài báo suy đoán không dựa trên sự thật, nhưng tôi sẽ tiếp tục làm việc hết sức mình”.

Gã chồng tồi nhất showbiz: Ngoại tình với gần 200 người vẫn tuyên bố yêu vợ nhất, mất cả sự nghiệp cũng chả oan - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ga-chong-toi-nhat-showbiz-ngoai-tinh-voi-gan-200-nguoi-van-tuyen-bo-yeu-vo-nhat-mat-ca-su-nghiep-cung-cha-oan-20220418000113406.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments