Nghèo khổ vì ngoại hình, mẹ mất không có tiền lo tang lễ

Nghèo khổ vì ngoại hình, mẹ mất không có tiền lo tang lễ

Phim Âu-Mỹ / 14-03-22 59 lượt xem

Xa Bảo La có lẽ là một cái tên khá xa lạ với khán giả nhưng thực tế, gương mặt của ông lại khá quen thuộc khi cả sự nghiệp, ông đóng vai phụ trong rất nhiều bộ phim đình đám, không được gọi tên nhưng cũng được nhớ mặt. Truyền thông gọi ông với cái tên “diễn viên xấu nhất TVB” bởi chiều cao quá khổ, thân hình gầy gò và gương mặt rất đặc biệt. Lộc Đỉnh Ký (1998), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2001), Cỗ Máy Thời Gian, Xẩm Xử Quan,… là những bộ phim đình đám mà ông từng góp mặt.

Nam diễn viên xấu nhất showbiz bị đánh đập, ép đóng cảnh nóng: Nghèo khổ vì ngoại hình, mẹ mất không có tiền lo tang lễ - Ảnh 1.
Nam diễn viên xấu nhất showbiz bị đánh đập, ép đóng cảnh nóng: Nghèo khổ vì ngoại hình, mẹ mất không có tiền lo tang lễ - Ảnh 2.
Nam diễn viên xấu nhất showbiz bị đánh đập, ép đóng cảnh nóng: Nghèo khổ vì ngoại hình, mẹ mất không có tiền lo tang lễ - Ảnh 3.

Diễn xuất ấn tượng nhưng vì chiều cao quá khổ và vẻ ngoài không thực sự ưa nhìn, Xa Bảo La khó có thể trụ vững trong showbiz, thù lao của ông còn cực kỳ thấp, chỉ khoảng 2.000 HKD/ tháng (khoảng 6 triệu đồng). Sau khi kết hôn với người vợ thứ 2 thì cuộc sống của ông lại càng thêm khó khăn hơn và thu nhập đến từ đóng phim không thể trang trải được những khoản sinh hoạt phí mỗi ngày. Vào giữa những năm 1990, Xa Bảo La đã đến làm tại phòng quản lý tài sản của một khách sạn, khi đó đóng phim chỉ là công việc phụ của ông. Cuộc sống của Xa Bảo La từng khó khăn tới độ vào năm 2012, khi mẹ mất, ông không có tiền để tổ chức tang lễ. Ông thậm chí đã phải nhờ TVB kêu gọi quyên góp để vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất. Sau giai đoạn khủng hoảng này, ông đi làm bảo vệ ở chợ, không còn dám mặn mà với diễn xuất nữa vì với ông, đủ tiền để sống qua ngày đã là niềm hạnh phúc lớn nhất.

Nam diễn viên xấu nhất showbiz bị đánh đập, ép đóng cảnh nóng: Nghèo khổ vì ngoại hình, mẹ mất không có tiền lo tang lễ - Ảnh 4.

Nhìn lại sự nghiệp của Xa Bảo La, ông chỉ toàn đóng những vai phụ không tên, thậm chí đôi khi còn không thoại. Vì khó khăn, ông phải nhận những vai diễn mình không thích. Thậm chí có thời gian, ông bị lừa đóng phim người lớn. Cụ thể, có thời điểm Xa Bảo La được ngôi sao Yasuaki Kurata mời sang Nhật Bản hợp tác đóng phim Công Phu Tiểu Tử. Tưởng đâu đây là cơ hội tốt để đổi đời, ông mau chóng nhận lời. Quá trình làm việc ở Nhật Bản diễn ra bình thường cho tới một ngày gần cuối đợt quay, Xa Bảo La bất ngờ được yêu cầu đóng một cảnh người lớn cùng năm cô gái trong một quán bar. Nam diễn viên kiên quyết từ chối vì cảnh phim không có trong kịch bản. Ngay sau đó, ông bị nhà đầu tư của phim cầm gậy bóng chày đánh vào chân và ép làm việc. “Một mình ở xa nhà, tôi đâu thể khiếu nại. Cho dù đánh tôi, họ cũng có thể bao biện đó là tai nạn, vu khống tôi bị xe đụng”, nam diễn viên nhớ lại.

Nam diễn viên xấu nhất showbiz bị đánh đập, ép đóng cảnh nóng: Nghèo khổ vì ngoại hình, mẹ mất không có tiền lo tang lễ - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nam-dien-vien-xau-nhat-showbiz-bi-danh-dap-ep-dong-canh-nong-ngheo-kho-vi-ngoai-hinh-me-mat-khong-co-tien-lo-tang-le-20220313235017808.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments