Nghệ sĩ Xuân Bắc đi xét nghiệm СᴏᴠɪԀ-19 sau khi sốt cao, đau mỏi cơ

Nghệ sĩ Xuân Bắc đi xét nghiệm СᴏᴠɪԀ-19 sau khi sốt cao, đau mỏi cơ

Nóng Trên Mạng / 28-08-21 411 lượt xem

Xuân Bắc có dấu hiệu sốt cao, đau nhức người, mỏi cơ… nên đã chủ động đi xét nghiệm СᴏᴠɪԀ-19.

Tối 25/8, MC Xuân Bắc chia sẻ trên Facebook việc mình có dấu hiệu sốt cao, đau nhức người, mỏi cơ… Khi nhận thấy các triệu chứng này, nam danh hài, MC đã đến bệnh viện để làm xét nghiệm để đảm bảo bản thân có thể có biện pháp xử lý kịp thời nếu dương tính với СᴏᴠɪԀ-19.

Đã có kết quả xét nghiệm của NS Xuân Bắc sau khi có biểu hiện nghi nhiễm Covid-19 0

Xuân Bắc kể lại quá trình mình lấy mẫu xét nghiệm: ‘Bác sĩ ân cn nim n nhưng vn lnh lùng vì gi khong cách cn thiết. Sau khi ly mu thì yêu cu thay khu trang và bác sĩ hi mt câu nh nhàng: ‘Anh có mang qun áo theo không?’. 

Lúc này mình mi choáng váng. Bác sĩ ơi, dù em mc đ phòng dch kín mít, anh vn nhn ra em đã rt vt v và tn ty trong cuc chiến này. Dù em đeo khu trang, anh vn nhn ra em rt xinh. Nhưng em có biết câu hi ca em làm tan tành s mnh m trong anh không? Gia đình, đng nghip, còn bao nhiêu kế hoch, còn bao chương trình phi làm đ góp phn chng СᴏᴠɪԀ-19, bây gi li nm điu tr thì coi như đt toàn b cước’. 

Tuy nhiên, chỉ sau 3 giây, Xuân Bắc đã lấy lại bình tĩnh và nói với bác sĩ phụ trách rằng mình ‘ch cn 1 b bnh nhân là đ‘, mặc dù lúc đó nam MC còn chưa biết mình có dương tính СᴏᴠɪԀ-19 hay không.

Đã có kết quả xét nghiệm của NS Xuân Bắc sau khi có biểu hiện nghi nhiễm Covid-19 1

Sau khi lấy mẫu xong, Xuân Bắc được bác sĩ phụ trách thông báo cần 6 tiếng nữa mới có kết quả chính thức. Trong thời gian chờ, vị bác sĩ này đưa nam MC đến phòng chờ kết quả.

Vì Xuân Bắc có nguy cơ nhiễm bệnh nên vị bác sĩ đã để anh đi một thang máy riêng. Khi vào phòng chờ và ngồi xuống nơi đây, Xuân Bắc cảm thấy chán nản, tâm trạng buồn bực.

‘Và ngay bây gi đây thì bác sĩ mang đến cho mt sut cơm, vn s ân cy: ‘Chc anh chưa ăn, ăn tm cơm sut ca bn em nhé’.

Hộp cơm Xuân Bắc được bác sĩ tặng

Quá tình cm, quá gn gũi, quá chu đáo, quá chân thành, đáng lý em phi vui phi thm áp, mà sao em thy quá hoang mang’, Xuân Bắc kể lại.

Hành động các y, bác sĩ mặc dù vất vả chống dịch nhưng vẫn luôn săn sóc cho tâm trạng và thể chất của người đến khám, khiến nam MC thấy nghẹn ngào, xúc động.

Được biết, vào lúc viết status này, Xuân Bắc đang ở trong bệnh viện và chờ kết quả xét nghiệm của mình.

Nam MC nằm nghỉ trong lúc chờ đợi kết quả xét nghiệm
Nam MC nằm nghỉ trong lúc chờ đợi kết quả xét nghiệm
Rồi chuyện gì đến cũng đã đến, Xuân Bắc đã có kết quả xét nghiệm. Anh viết: “Không đến nỗi đếm từng phút nhưng đúng là căng thẳng thật. Trong mấy tiếng em bắt đầu làm một việc nhẩm xem tuần qua mình đã làm những việc gì tiếp xúc với những ai !? Đi qua trạm kiểm soát, lúc mình khai báo y tế, đo thân nhiệt, trình giấy tờ liệu có phải báo không?…. Bàn giao những công việc dở dang thế nào, làm sao để không ảnh hưởng đến công việc và liệu gia đình mình có ổn”.

Bác sĩ đến, nói bên ngoài: “Anh chuẩn bị đi, có kết quả rồi đấy”. Xuân Bắc dọn đồ nhanh hơn cả lúc bị vợ mắng, lao vút ra ngoài. “Âm âm âm âm… tính rồi các bác ơi. Em sướng quá. Suýt thì ôm ghì lấy bác sĩ (cũng may là kìm chế được không lại nằm viện vì việc khác)”, Xuân Bắc vỡ òa cảm xúc khi nhận được kết quả đã âm tính với SARS-CoV-2.

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận