“Ngày tàn của Dược sĩ Tiến đã tới”

“Ngày tàn của Dược sĩ Tiến đã tới”

Hậu Trường / 13-03-22 74 lượt xem

Cuối tập 4 The Next Gentleman, chương trình đã có đoạn trailer ngắn giới thiệu một số thử thách ở tập 5 sắp lên sóng. Theo đó, top 12 của Quý Ông Hoàn Mỹ sẽ gặp gỡ những khách mời vô cùng đặc biệt để thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo của bản thân. Trong trailer này, netizen cực thích thú khi thấy sự xuất hiện của cặp vợ chồng đại gia Đoàn Di Băng – Nguyễn Quốc Vũ.

Vợ chồng đại gia Đoàn Di Băng sẽ lên sóng trong tập 5 The Next Gentleman

Khi thấy Đoàn Di Băng ở The Next Gentleman, cư dân mạng lập tức réo gọi ngay Dược sĩ Tiến và trêu rằng “ngày tàn” của anh đã tới. Sau tập 4 vừa lên sóng, Dược sĩ Tiến đã gây tranh cãi khi loại đi trai đẹp team Hương Giang để giữ lại học trò Hà Anh. Mối quan hệ giữa Dược sĩ Tiến và Hoa hậu cũng từ đây mà ngày càng trở nên căng thẳng.

Đoàn Di Băng cùng chồng đại gia sắp lên show Hương Giang, netizen thích thú: Ngày tàn của Dược sĩ Tiến đã tới - Ảnh 2.

Còn nhớ nữ đại gia quận 7 khi tham gia show tìm kiếm người đẹp chuyển giới The Tiffany Vietnam của Hoa hậu Hương Giang đã từng có phát ngôn khiến Dược sĩ Tiến tức giận bỏ quay.

Cụ thể, trong một tập phát sóng, khi các giám khảo lựa chọn team chiến thắng, tranh cãi căng thẳng giữa Di Băng và Dược sĩ Tiến đã nổ ra. Trong khi Di Băng thích đội Hồng (Adrian Anh Tuấn – Phí Phương Anh) thì Dược sĩ Tiến thích đội Xanh (Khả Trang – Mạch Huy) vì có sự đầu tư, câu chuyện từ con kén trở thành bướm xinh đẹp đầy ý nghĩa.

Đoàn Di Băng cùng chồng đại gia sắp lên show Hương Giang, netizen thích thú: Ngày tàn của Dược sĩ Tiến đã tới - Ảnh 3.

Di Băng đã nói lên quan điểm của mình, cô cho rằng khi xem hai đội bước ra cô đã biết Dược sĩ Tiến sẽ thích đội Xanh vì sự “lồng lộn” rất đúng gu của nam giám khảo. Trước quan điểm của cô bạn ngồi chung “ghế nóng”, Dược sĩ Tiến chia sẻ các thí sinh đội Xanh có mạch câu chuyện và cảm xúc, sự phát triển trang phục, lộng lẫy như vậy rất phù hợp và cần thiết. Di Băng tiếp tục cho rằng sự lồng lộn của thí sinh trong bộ ảnh thì cần thiết nhưng cô phản đối việc lúc nào Dược sĩ Tiến cũng thích “lồng lộn” và bảo vệ sở thích của mình. Cô còn gợi lại việc Dược sĩ Tiến từng cưỡi ngựa vào thảm đỏ Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam 2018, đó chính là sự lồng lộn mà cô không thích và nhấn mạnh không muốn điều này lặp lại tại The Tiffany Vietnam.

Đoàn Di Băng cùng chồng đại gia sắp lên show Hương Giang, netizen thích thú: Ngày tàn của Dược sĩ Tiến đã tới - Ảnh 4.

Dược sĩ Tiến từng cưỡi ngựa vào thảm đỏ Chung kết Siêu Mẫu Việt Nam 2018

Dược sĩ Tiến “nóng mặt” và cho rằng nếu như chương trình không khuyến khích thí sinh tự tin vào bản thân và thể hiện cá tính trong khuôn khổ pháp luật và thuần phong mỹ tục cho phép thì hãy dẹp luôn chương trình đi. Sau đó, quá tức giận vì bị kích động, Dược sĩ Tiến đã đứng dậy và rời khỏi set quay trong sự bất ngờ của Hương Giang. Trước sự tranh luận của cả hai giám khảo, Hương Giang đã “né tránh” và không xen vào.

Tranh cãi căng thẳng khiến Dược sĩ Tiến bỏ quay

Đoàn Di Băng cùng chồng đại gia sắp lên show Hương Giang, netizen thích thú: Ngày tàn của Dược sĩ Tiến đã tới - Ảnh 6.

Hương Giang “né” cuộc đụng độ của 2 vị giám khảo

Sau đó, Dược sĩ Tiến cho biết: “Tôi không đồng ý với sự đả kích của Di Băng. Tôi cảm thấy bị xúc phạm vì tôi không làm điều gì sai, điều này không xứng đáng với vị trí ban giám khảo. Tôi được chương trình mời chứ không tự ý vào đây”. Giám khảo Di Băng tiếp tục giữ vững quan điểm của mình và cho rằng có thể cô đã không đúng khi khơi lại những điều không tốt nhưng đó như một lời cảnh tỉnh vì không muốn hình ảnh đó lặp lại tại The Tiffany Vietnam.

Khán giả The Next Gentleman đang rất trông đợi sự xuất hiện của Di Băng để hóng cuộc tranh đấu của nữ đại gia và host chương trình!

Ảnh: Internet, The Next Gentleman

https://kenh14.vn/doan-di-bang-cung-chong-dai-gia-sap-len-show-huong-giang-netizen-thich-thu-ngay-tan-cua-duoc-si-tien-da-toi-20220312022842353.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments