Ngày càng “flop”, hết lọt nổi top trending

Ngày càng “flop”, hết lọt nổi top trending

Hậu Trường / 16-04-22 52 lượt xem

Sao Nhập Ngũ 2022 trước khi lên sóng đã được dân tình dự đoán là chương trình bùng nổ do quy tụ dàn cast cực hot, những nhân tố lầy lội thu hút lượng fan đông đảo như Độ Mixi, Hòa Minzy, Minh Tú,… Thế nhưng theo thời gian, chương trình đã mất đi sức hút vốn có. Bằng chứng là lượt xem các tập phát sóng bắt đầu giảm dần theo thời gian.

Sao Nhập Ngũ 2022 màn chào sân bùng nổ với tập đầu tiên lọt top trending chỉ sau 12 tiếng công chiếu, đạt 10 triệu view chỉ sau 5 ngày lên sóng và đến thời điểm hiện tại cán mốc hơn 14 triệu view. Từ tập 2 đến tập 4, chương trình cũng lọt top trending nhưng không còn giữ “ngôi vương” như ngày đầu lên sóng. Có lẽ những thành tích ban đầu chính là thành quả thừa hưởng từ mùa 2020 trước đó.

Sao Nhập Ngũ dạo này: Ngày càng flop, hết lọt nổi top trending - Ảnh 1.

Tập 1 từng thẳng tiến lên top 1 trending chỉ sau nửa ngày công chiếu. Đây cũng là tập phát sóng có lượt xem cao nhất trong số 6 tập “đã lên kệ”

Ngày đầu tiên nhập ngũ, dàn cast vẫn liên tục trở thành chủ đề được bàn tán trên MXH. Khen có, gây tranh cãi cũng có nhưng ít ra vẫn tạo được sức hút đặc biệt cho chương trình. Sang đến những tập sau đó, Sao Nhập Ngũ 2022 chẳng còn được khán giả quan tâm là bao.

Sao Nhập Ngũ dạo này: Ngày càng flop, hết lọt nổi top trending - Ảnh 2.

Lượt xem Sao Nhập Ngũ giảm dần qua các tập phát sóng

Sao Nhập Ngũ dạo này: Ngày càng flop, hết lọt nổi top trending - Ảnh 3.

Tập 6 vừa lên sóng tuần trước cũng chỉ đạt 5,6 triệu view, còn chẳng lọt nổi top trending

Có thể thấy, Sao Nhập Ngũ 2022 kéo dài tình tiết lê thê. Chỉ ngày đầu tiên nhập ngũ mà đã trải đủ 4 tập phát sóng. Có lẽ nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng nên vừa qua, tập 6 chương trình cũng đã khép lại ngày thứ 2 nhập ngũ thay vì tập 8 như netizen dự đoán. Tuy nhiên, việc thay đổi của Sao Nhập Ngũ 2022 có chăng là quá muộn vì chương trình giờ đây chẳng còn thu hút như ngày đầu tiên?

Ảnh: Chụp màn hình

https://kenh14.vn/sao-nhap-ngu-dao-nay-ngay-cang-flop-het-lot-noi-top-trending-20220416122254181.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments