Ngân Sát Thủ đánh giá cơm tấm mới mở của hội Độ Mixi – Pewpew và Xemesis thế nào?

Ngân Sát Thủ đánh giá cơm tấm mới mở của hội Độ Mixi – Pewpew và Xemesis thế nào?

Nhân Vật / 20-06-21 784 lượt xem

Cô nàng review khá tích cực với món cơm tấm mới mở bán của hội streamer Độ Mixi – Pewpew và Xemesis.

Mới đây, chuyện 3 streamer đình đám của hội Tứ hoàng: PewPew, Độ Mixi và Xemesis cùng nhau mở quán cơm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Từ các diễn đàn về ẩm thực, nhất là người mê cơm tấm cho đến nhiều kênh review, truyền thông… đều xuất hiện chủ đề này và dân mạng cũng bàn tán xôn xao.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì món cơm tấm này vẫn đang nhận về nhiều ý kiến đánh giá trái chiều, tích cực có mà không hài lòng cũng có. Mới đây, chính Ngân Sát Thủ cũng đã gia nhập đội ngũ review này. Cụ thể, cô nàng đã share lại bài đăng review của một khách hàng và chia sẻ thêm về cảm nhận của chính mình.

Ngân Sát Thủ chấm cơm tấm của hội streamer hot nhất Việt Nam 8/10 điểm, sẵn sàng đôi co với anti cực gắt - Ảnh 1.

Ngân Sát Thủ

Tổng điểm Ngân Sát Thủ dành cho món cơm tấm Sà Bì Chưởng của hội streamer hot nhất Việt Nam là 8/10. Theo đó, cô nàng đã dành không ngớt lời khen cho món cơm này từ phần cơm đến sườn rồi cả đồ ăn kèm như cà chua, dưa leo, chả, thậm chí… nước mắm. Chuyện giá cả vốn gây tranh cãi nhiều nhất vì nhiều người cho rằng “quá đắt”, “giá cắt cổ mà chất lượng không tỉ lệ thuận” thì với Ngân Sát Thủ cũng không thành vấn đề.

“Về giá cả quán cơm thì giá vậy là hợp lí mà vì ở Sài Gòn còn rất nhiều chỗ bán đĩa cơm 100k -150k. Giá nào cũng có hết từ 15k đến hơn 100k ở Sài Gòn cũng có, quan trọng mỗi người một vị: mọi người có cảm thấy xứng đáng nếu ăn với số tiền đó hay không thôi. Cũng không thể chê người ta bán mắc mà dở được…”, nữ streamer viết.

Ngân Sát Thủ chấm cơm tấm của hội streamer hot nhất Việt Nam 8/10 điểm, sẵn sàng đôi co với anti cực gắt - Ảnh 2.

Ngân Sát Thủ chấm món cơm tấm của hội PewPew – Độ Mixi – Xemesis 8/10 điểm

Duy nhất một điều khiến Ngân Sát Thủ hơi buồn đó là do nhà cô nàng quá xa quán nên phí ship hơi cao, thời gian giao hơi lâu và không bán từ buổi sáng nên cô nàng không thể ủng hộ thường xuyên được.

Bên cạnh đó, Ngân Sát Thủ cũng cho biết thêm rằng cô nàng không phải fan hay quá thân với PewPew, Độ Mixi hay Xemesis mà đơn thuần là một fan của cơm tấm thôi. Bởi vậy nên cô nàng khẳng định rằng: “Những lời mình viết không phải là bênh hay PR gì cả nha, cũng không được lợi gì cả đâu, chỉ là ăn như thế nào và nói như vậy. Bạn nào hay theo dõi mình cũng biết, hehe. Trong chuyện ăn uống mình cũng dễ chịu nên chắc mình ăn thấy vừa miệng, đồ ăn ăn được là mình thấy ngon ùi… hehe”.

Bên dưới bài đăng của Ngân Sát Thủ, khá nhiều người đồng tình với quan điểm của cô nàng. Tuy nhiên, cũng xuất hiện một vài ý kiến cho rằng Ngân Sát Thủ không nên chia sẻ bài review của người khác rồi lại nói rằng mỗi người một khẩu vị. Một anti khác gay gắt hơn thậm chí còn xưng “mày” – “tao” với Ngân Sát Thủ. Trước những bình luận này, Ngân Sát Thủ tỏ ra mình không hề hiền mà sẵn sàng đáp trả ngay.

Ở một bình luận khác, cô nàng rep: “Facebook cá nhân mình thích share gì cũng phải hỏi ý kiến thì kì, mà mình viết hẳn bài review thì bảo PR bú fame… Hoy vui vẻ không quạu… Bạn ăn dở bạn có quyền kêu dở mà… Tại mình ăn ngon mà cùng thời điểm đó thấy ngon mình bảo thui.. Đâu có gì đâu, vui vẻ không quạu nha!”.

Ngân Sát Thủ chấm cơm tấm của hội streamer hot nhất Việt Nam 8/10 điểm, sẵn sàng đôi co với anti cực gắt - Ảnh 3.

Bên dưới bài review của Ngân Sát Thủ có khá nhiều bình luận trái chiều

Ngân Sát Thủ chấm cơm tấm của hội streamer hot nhất Việt Nam 8/10 điểm, sẵn sàng đôi co với anti cực gắt - Ảnh 4.

Và cô nàng thì không hề ngại đôi co

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận