Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng

Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng

Sao Việt / 20-11-21 119 lượt xem

Thời gian qua, câu chuyện liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện vẫn là vấn đề nóng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây, khán giả còn phát hiện ra sai sót trong việc từ thiện của Lệ Quyên.

Theo đó, nữ ca sĩ đã tổ chức đêm nhạc từ thiện và tuyên bố sẽ dùng số tiền có được nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Tổng số tiền có được từ đêm nhạc theo như nữ ca sĩ công bố là 279 triệu. Tuy nhiên, tổng số tiền Lệ Quyên gửi cho Đại Nghĩa chỉ có 230 triệu. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, một số người còn khẳng định nữ ca sĩ đã ăn chặn 49 triệu và yêu cầu cô làm rõ. Thế nhưng, đây vẫn chỉ là những chia sẻ không có chứng cứ xác thực, mang tính một chiều. Thực hư thế nào vẫn cần người trong cuộc lên tiếng.

Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng - Ảnh 2.

Lệ Quyên tuyên bố sẽ gửi tổng số tiền 269 triệu để làm từ thiện

Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, số tiền gửi cho MC Đại Nghĩa theo như netizen soi được là 230 triệu

Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng - Ảnh 4.

Netizen đặt dấu hỏi lớn về sự việc này. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phát ngôn một chiều từ phía cư dân mạng

Netizen nghi Lệ Quyên ăn chặn tiền từ thiện, tuyên bố quyên góp 279 triệu nhưng số tiền gửi đi chênh lệch 49 triệu đồng - Ảnh 5.

Không nên kết luận vội vàng khi người trong cuộc chưa lên tiếng

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments