Netflix lại “khai tử” một phim chuyển thể anime đình đám vì quá dở, netizen Việt đổ lỗi cho nam chính “xui xẻo”?

Netflix lại “khai tử” một phim chuyển thể anime đình đám vì quá dở, netizen Việt đổ lỗi cho nam chính “xui xẻo”?

Phim Âu-Mỹ / 13-12-21 24 lượt xem

Netflix có vẻ không may mắn với mảng chuyển anime thì phải… Sau khi chính thức lên sóng nền tảng trực tuyến lớn nhất thế giới, dự án Cowboy Bebop chuyển thể từ bom tấn anime đình đám cùng tên đã chính thức bị “khai tử”. Thông tin khiến người hâm mộ của loạt phim này sốc không nói nên lời.

Chán hết chỗ nói: Netflix lại khai tử một phim chuyển thể anime đình đám vì quá dở, netizen Việt đổ lỗi cho nam chính xui xẻo? - Ảnh 1.
Chán hết chỗ nói: Netflix lại khai tử một phim chuyển thể anime đình đám vì quá dở, netizen Việt đổ lỗi cho nam chính xui xẻo? - Ảnh 2.

… thì live-action tệ bấy nhiêu

Cụ thể sau khi được trình chiếu vào ngày 19/11, bộ phim đã thu về hơn 74 triệu giờ xem trên khắp thế giới, thế nhưng sang tuần tiếp theo thì con số này giảm đến 59%. Trên các trang đánh giá, phim chuyển thể từ anime Cowboy Bebop cũng không được ưu ái khi nhận “cà thối” trên Rotten Tomatoes hay 6,7/10 điểm trên IMDb. Vì không đáp ứng được kì vọng đặt ra, Netflix đã quyết định không tiếp tục triển khai các phần tiếp theo của Cowboy Bebop live-action.

Chán hết chỗ nói: Netflix lại khai tử một phim chuyển thể anime đình đám vì quá dở, netizen Việt đổ lỗi cho nam chính xui xẻo? - Ảnh 3.

Nam chính Spike Spiegel có lẽ là điểm sáng duy nhất của cả phim

Chán hết chỗ nói: Netflix lại khai tử một phim chuyển thể anime đình đám vì quá dở, netizen Việt đổ lỗi cho nam chính xui xẻo? - Ảnh 4.

Faye gây thất vọng bởi tạo hình kém sắc và tính cách khó chịu

Chán hết chỗ nói: Netflix lại khai tử một phim chuyển thể anime đình đám vì quá dở, netizen Việt đổ lỗi cho nam chính xui xẻo? - Ảnh 5.

Mạch phim lê thê, dông dài cùng cách xây dựng nhân vật tệ hại khiến fan cứng của anime vui mừng vì phiên bản live-action đã bị “khai tử”

Vậy là sau thảm họa Death Note, Netflix lại “bỏ túi” thêm một nỗi thất bại khi chuyển thể anime. Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối cho nam chính John Cho, thế nhưng cũng thấy lo lắng khi nam diễn viên gốc Á này từng có nhiều series bị “khai tử” giữa chừng. Sau cùng, không ít fan anime cảm thấy lo sốt vó cho dự án One Piece sắp tới, khả năng trở thành “thảm kịch” vẫn rất cao nếu Netflix không có phương hướng đúng đắn.

Netizen Việt bình luận về quyết định của Netflix:

– Tiếc cho John Cho và Mustafa Shakir. Vai Faye của Daniella Pineda hơi nhạt, không thể hiện được cái thần thái “witty” của Faye trong anime.

Ông diễn viên chính diễn khá tốt ấy chứ!

– Không bất ngờ lắm.

– Tội John Cho, một diễn viên gốc Á đầy thực lực.

Tổng hợp từ Hội Mê Phim Ảnh

Chán hết chỗ nói: Netflix lại khai tử một phim chuyển thể anime đình đám vì quá dở, netizen Việt đổ lỗi cho nam chính xui xẻo? - Ảnh 7.

John Cho nổi tiếng thông qua nhiều dự án như Star Trek, Searching (phim ông bố tìm con gái qua MXH),…

Chán hết chỗ nói: Netflix lại khai tử một phim chuyển thể anime đình đám vì quá dở, netizen Việt đổ lỗi cho nam chính xui xẻo? - Ảnh 8.

Thế nhưng trong quá khứ John Cho từng có không ít series bị “khai tử” chỉ sau 1 mùa, điển hình là Sleepy Hollow

Chán hết chỗ nói: Netflix lại khai tử một phim chuyển thể anime đình đám vì quá dở, netizen Việt đổ lỗi cho nam chính xui xẻo? - Ảnh 9.

Hiện tại One Piece đang là tâm điểm chú ý của các fan anime

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận