Nathan Lee đã đăng kí độc quyền thương hiệu “Cao Thái Sơn”!

Nathan Lee đã đăng kí độc quyền thương hiệu “Cao Thái Sơn”!

Sao Việt / 30-03-22 24 lượt xem

Hồi giữa năm 2021 đến nay, Nathan LeeCao Thái Sơn liên tục bị gọi tên cùng nhau khi cả hai dính vào ồn ào “khẩu chiến” trên mạng xã hội. Dễ dàng nhận ra, cứ Cao Thái Sơn hay Nathan Lee có động thái mới thì đối phương liền đăng đàn “cà khịa” không lệch phát nào. Thậm chí, Nathan Lee còn chi tiền khủng để mua độc quyền những ca khúc từng làm nên tên tuổi của “đối thủ”.

Đặc biệt, vào tối ngày 30/3, trên các diễn đàn mạng đồng loạt lan truyền thông tin Nathan Lee đã đăng kí sở hữu thương hiệu “Cao Thái Sơn”. Cụ thể, dân tình đang xôn xao bởi 1 tờ đơn được cho là từ Cục Sở hữu trí tuệ với nội dung: “Ông Trương Triều Trúc Lân (tên thật của ca sĩ Nathan Lee) đã đăng ký sử dụng độc quyền thương hiệu “Nathan Lee” cho rất nhiều lĩnh vực hoạt động. Đáng chú ý, Nathan Lee cũng đăng kí sử dụng thương hiệu “Cao Thái Sơn”‘. 

Như vậy, nếu thông tin này là xác thực, sự nghiệp của ca sĩ Cao Thái Sơn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, đây chỉ là tin tức lan truyền trên mạng xã hội, chúng tôi đang liên lạc người trong cuộc để làm rõ thực hư.

Chuyện như đùa: Nathan Lee đăng kí sử dụng độc quyền thương hiệu Cao Thái Sơn? - Ảnh 2.

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin Nathan Lee đăng kí sở hữu thương hiệu “Cao Thái Sơn”

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ, một dấu hiệu là tên gọi/logo nếu muốn được độc quyền sử dụng thì cần thực hiện thủ tục “đăng ký nhãn hiệu” tại Cơ quan quản lý Nhà Nước về Sở hữu trí tuệ (ở Việt Nam là Cục Sở hữu trí tuệ). Khi được cấp Văn bằng bảo hộ, chủ sở hữu thương hiệu có toàn quyền sử dụng hoặc ngăn cấm người khác sử dụng dấu hiệu/logo trùng, tương tự gây nhầm lẫn với thương hiệu đã được bảo hộ trong lĩnh vực hoạt động tương ứng trên toàn lãnh thổ Việt Nam…

Drama của Cao Thái Sơn và Nathan Lee chưa dừng lại mà ngày càng căng thẳng hơn 

Một số bình luận của dân mạng liên quan đến sự việc này:

– Drama này hóng hoài không hết, anh Nathan Lee chơi đến mức này thì ét ô ét Cao Thái Sơn rồi.

– Chiến kiểu người giàu, có tiền làm gì cũng được!

– Cao Thái Sơn làm nghề bao nhiêu năm mà cũng không đăng kí thương hiệu? Cao Thái Sơn là tên khai sinh của Cao Thái Sơn luôn mà. Chả nhẽ cấm người khác dùng tên của mình?

– Cao Thái Sơn chắc đang nhanh trí nghĩ nghệ danh mới.

– Nathan Lee ngày càng chơi lớn, drama này căng quá.

Ảnh: Facebook nhân vật 

https://kenh14.vn/chuyen-nhu-dua-nathan-lee-dang-ki-su-dung-doc-quyen-thuong-hieu-cao-thai-son-20220330230100208.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận