“Nàng thơ” Đông Cung khoe nhan sắc đẹp nức nở trong phim mới nhưng vẫn bị chê “ăn mày quá khứ”

“Nàng thơ” Đông Cung khoe nhan sắc đẹp nức nở trong phim mới nhưng vẫn bị chê “ăn mày quá khứ”

Phim Âu-Mỹ / 11-04-22 67 lượt xem

Mới đây, hình ảnh của Bành Tiểu Nhiễm trên phim trường Cửu Châu Chu Nhan Ký được lan truyền trên mạng. Cô vẫn đẹp lung linh trong tạo hình dị vực trứ danh. Phải công nhận, cô nàng vẫn hợp với hình ảnh này.

Nàng thơ Đông Cung tung loạt ảnh mới, nhan sắc đẹp nức nở nhưng lại bị chê ăn mày quá khứ - Ảnh 1.

Bành Tiểu Nhiễm mặc màu đỏ là đẹp nhất

Nàng thơ Đông Cung tung loạt ảnh mới, nhan sắc đẹp nức nở nhưng lại bị chê ăn mày quá khứ - Ảnh 2.

Tạo hình dị vực giúp nhan sắc cô nàng thăng hạng

Nàng thơ Đông Cung tung loạt ảnh mới, nhan sắc đẹp nức nở nhưng lại bị chê ăn mày quá khứ - Ảnh 3.

Không thể thiếu trang sức trước trán giúp che khuyết điểm

Nàng thơ Đông Cung tung loạt ảnh mới, nhan sắc đẹp nức nở nhưng lại bị chê ăn mày quá khứ - Ảnh 4.

Cảnh cưỡi ngựa gợi nhớ nàng Tiểu Phong

Tuy nhiên, sự tương đồng giữa tạo hình mới và nhân vật cũ khiến nữ diễn viên “hao hao” Tiểu Phong thời Đông Cung. Không ít người cho rằng Bành Tiểu Nhiễm một màu, không chịu thay đổi.

Bành Tiểu Nhiễm liên tục bị chỉ trích vì “ăn mày quá khứ”

Đảnh rằng trang phục dị vực không có quá nhiều mẫu mã, nhưng cô nàng hoàn toàn có thể thử nghiệm những màu sắc khác để không bị so sánh với Tiểu Phong. Nếu ekip làm phim Cửu Châu Chu Nhan Ký đủ sáng tạo, họ không cần phải đi theo lối mòn. Nhiều diễn viên nữ khác cũng diện tạo hình này nhưng không quá giống Đông Cung.

Trang phục dị vực trên phim Trung

Bình luận của cư dân mạng:

– Cái bóng của Tiểu Phong quá lớn nên mấy tạo hình phim khác không có đặc sắc, 2 phim khác nhau mà mình tưởng cùng 1 phim luôn đấy.

– Bành Tiểu Nhiễm quá viral với nhân vật phim Đông Cung nên em này từ đó đến nay đi đâu cũng bị gắn liền với nhân vật này. Chứ các phim khác em diễn vẫn đơ lắm vẫn mang hơi hướng giống hồi đóng Đông Cung.

– Bành Tiểu Nhiễm đóng Đông Cung thì vai diễn bạo chứ diễn viên lại không bạo, vốn dĩ nguyên tác đã có tiếng rồi, lên phim được tạo hình diễn viên khá giống với nguyên tác nên mới nổi.

– Thực ra Bành Tiểu Nhiễm diễn xuất cũng còn nhiều hạn chế mà. Chẳng qua là tạo hình trong Đông Cung quá đẹp nên khá có nhiệt thôi.

– Bành Tiểu Nhiễm bị chết vai Tiểu Phong luôn rồi. Hồi đó cũng vì tạo hình Tiểu Phong mà tôi mới tò mò coi phim. Giờ mỗi lần nhìn bả là trong đầu tự động nhảy số 2 chữ Tiểu Phong. Thôi thì mong chị diễn xuất linh hoạt hơn, gặp nhiều may mắn hơn trong tương lai.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Cửu Châu Chu Nhan Ký kể về câu chuyện ở vùng thảo nguyên bạt ngàn thời thượng cổ. Thảo nguyên này có hai công chúa cùng lớn lên bên nhau là Diệp Lăng Sương (Bành Tiểu Nhiễm) và Thất Hải Nhị (Lưu Mộng Nhuế). Hoàng đế Triều Quốc (Phùng Thiệu Phong) vì muốn thôn tính thảo nguyên Dạ Bắc mà lừa cầu hôn khiến công chúa Thất Hải Nhị tự vẫn. Diệp Lăng Sương vì muốn báo thù cho chị nên đã hạ quyết tâm giết bằng được Triều Cao Đế. Từ đây dẫn đến những câu chuyện yêu hận, tình thù.

Cửu Châu Chu Nhan Ký đã quay xong nhưng chưa xác định ngày lên sóng.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/nang-tho-dong-cung-khoe-nhan-sac-dep-nuc-no-trong-phim-moi-nhung-van-bi-che-an-may-qua-khu-20220411102755241.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments