Nam thần vạn người mê Lee Min Ho tự chê mình xấu và đây mới là 2 tài tử đẹp trai nhất Kbiz trong mắt anh

Nam thần vạn người mê Lee Min Ho tự chê mình xấu và đây mới là 2 tài tử đẹp trai nhất Kbiz trong mắt anh

Sao Việt / 20-04-22 89 lượt xem

Lee Min Ho là nam thần hàng đầu màn ảnh Hàn Quốc. Ngay từ khi mới ra mắt, anh đã nhận được rất nhiều lời khen dành cho visual điển trai, phong độ ngút ngàn như hoàng tử trong truyện ngôn tình. Thế nhưng hóa ra nam tài tử lại không hề cảm thấy bản thân đẹp trai.

Mới đây, dân tình đã “đào” lại 1 phát ngôn cũ của Lee Min Ho trong chương trình One Night of TV Entertainment phát sóng vào năm 2013. Tại đây, nam thần màn ảnh tự chê mình xấu, đồng thời chỉ ra 2 cái tên đồng nghiệp đẹp trai nhất trong mắt anh. “Tôi không đẹp trai đâu. Đôi mắt sụp mí và gương mặt to là nỗi bất an của tôi. Park Hyung Sik rất dễ thương, còn Kim Woo Bin thì có làn da trắng nhưng vẫn điển trai nam tính” – Lee Min Ho đưa ra lời nhận xét.

Nam thần vạn người mê Lee Min Ho tự chê mình xấu và đây mới là 2 tài tử đẹp trai nhất Kbiz trong mắt anh - Ảnh 2.

Lee Min Ho thừa nhận cảm thấy bản thân không đẹp trai trong chương trình truyền hình từ năm 2013

Dù là nam thần vạn người mê…

Nam thần vạn người mê Lee Min Ho tự chê mình xấu và đây mới là 2 tài tử đẹp trai nhất Kbiz trong mắt anh - Ảnh 4.

… nhưng Lee Min Ho lại tự ti về đôi mắt sụp mí và gương mặt to

Tóc mai cũng là chi tiết khiến Lee Min Ho không hài lòng về bản thân. Anh thường xuyên soi gương trên phim trường, nhưng không phải để nhìn mặt mà là… kiểm tra tóc mai. “Thật căng thẳng vì tóc mai của tôi lúc nào cũng dựng đứng cả lên”, Lee Min Ho bộc bạch.

Những lời chia sẻ của tài tử The Heirs đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Hóa ra dù được người người khen ngợi nhưng nam thần đình đám lại chẳng hề tự tin với ngoại hình của mình. Được biết ở thời điểm đó, Lee Min Ho đang đóng phim The Heirs cùng Park Hyung Sik, Kim Woo Bin, chính vì vậy anh mới có cái nhìn rõ nét nhất về ngoại hình của 2 bạn diễn này.

… và Park Hyung Sik mới là người đẹp trai trong lòng Lee Min Ho

Nguồn: Yahoo

https://kenh14.vn/nam-than-van-nguoi-me-lee-min-ho-tu-che-minh-xau-va-day-moi-la-2-tai-tu-dep-trai-nhat-kbiz-trong-mat-anh-20220420082425754.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments