Nam thần Địa Ngục Độc Thân “không đánh mà khai” đang hẹn hò với Hoa hậu “đảo thiên đường”?

Nam thần Địa Ngục Độc Thân “không đánh mà khai” đang hẹn hò với Hoa hậu “đảo thiên đường”?

Hậu Trường / 06-02-22 46 lượt xem

Cặp đôi được “đẩy thuyền” nhiệt tình ở chương trình thực tế Single’s InfernoĐịa Ngục Độc Thân của Hàn Quốc – Moon Se HoonShin Ji Yeon tiếp tục cho thấy những bằng chứng lộ liễu chứng minh cả hai đang hẹn hò.

Nam thần Địa Ngục Độc Thân không đánh mà khai đang hẹn hò với Hoa hậu đảo thiên đường? - Ảnh 1.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn riêng của Se Hoon, anh vô tình tiết lộ những thông tin quan trọng về mối quan hệ với Ji Yeon khiến người ta không khỏi ngờ vực.

Khi được MC hỏi nếu sẽ thế nào nếu để vợ tương lai xem Địa Ngục Độc Thân, Se Hoon thẳng thắn: “Tôi sẽ để cô ấy xem chứ. Tôi sẽ… Ừm… ‘Bố ơi! Mẹ cũng ở đó kìa!’. Điều đó cũng có thể xảy ra mà đúng không?”. Bên cạnh đó, anh nói chỉ xem chương trình đúng 1 lần và cảnh quan trọng khiến anh xem đi xem lại là đoạn Ji Yeon bật khóc lúc cặp đôi đi ăn ở “đảo thiên đường”.

Nam thần Địa Ngục Độc Thân không đánh mà khai đang hẹn hò với Hoa hậu đảo thiên đường? - Ảnh 2.
Nam thần Địa Ngục Độc Thân không đánh mà khai đang hẹn hò với Hoa hậu đảo thiên đường? - Ảnh 3.

“Trong lúc tôi lái xe, đầu tôi bật ra cảnh đó và tôi sẽ xem lại nó. Kể cả khi tôi đang làm việc, thi thoảng tôi cũng xem lại nó nữa… Tôi thích cảnh đó lắm, tôi xem lại khoảng chừng mười nghìn lần rồi ấy. Sự khó xử giữa chúng tôi dường như đã biến mất trong khung cảnh đó.

Ji Yeon cũng rất đẹp trong cảnh đó. Cô ấy thực sự đẹp lắm. Và có một điều này rất quan trọng ở hậu trường. Tôi đã đến bên cạnh Ji Yeon và hỏi. “Ji Yeon à, em sẽ mặc gì thế?”. Cô ấy trả lời “Oh, anh ơi em sẽ chỉ mặc mấy thứ này thôi.” Và thế là tôi cũng mặc mấy thứ này như thế để đồng bộ với cô ấy”, Se Hoon cho biết.

Nam thần Địa Ngục Độc Thân không đánh mà khai đang hẹn hò với Hoa hậu đảo thiên đường? - Ảnh 4.

Chia sẻ thêm, Se Hoon tiết lộ cả hai đã cùng nhau làm rất nhiều việc mà những gì khán giả xem trên show chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”: “Chúng tôi đã nói về nhiều thứ lắm, mở lòng với nhau, và Ji Yeon đã khóc ở đoạn cuối. Lúc đó, tôi đã cận kề 0,01 giây rơi nước mắt rồi, nhưng tôi cảm thấy là nếu mình cũng khóc, thì hai chúng tôi cũng chỉ ngồi đó huhu thôi. Vì thế tôi kìm lòng mình lại. Chúng tôi đều có những trái tim dễ rung cảm, vì thế tôi cứ liên tục nhớ lại. Chúng tôi thực sự đã rất ngọt ngào. Đó là những gì tôi cảm thấy”.

Nam thần Địa Ngục Độc Thân không đánh mà khai đang hẹn hò với Hoa hậu đảo thiên đường? - Ảnh 5.

Ngoài ra, những gì Se Hoon miêu tả về Ji Yeon trong đoạn phỏng vấn cũng khiến người xem tan chảy: “Cô ấy mong manh, rất nhạy cảm, nhưng cô ấy đẹp đẽ và xứng đáng được nâng niu. Như là một ly thủy tinh đựng rượu vang vậy?”.

Hiện tại, thông tin về Moon Se Hoon và Shin Ji Yeon đang là chủ đề nóng tại diễn đàn mạng Hàn Quốc. Nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích, mong chờ cặp đôi sẽ sớm công khai.

Ảnh: Internet; Nguồn: Lạc Sâu Bích

https://kenh14.vn/nam-than-dia-nguc-doc-than-khong-danh-ma-khai-dang-hen-ho-voi-hoa-hau-dao-thien-duong-20220205222514809.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận