Mỹ nam bị ghét nhất đang yêu hot girl nào?

Mỹ nam bị ghét nhất đang yêu hot girl nào?

Hậu Trường / 05-01-22 20 lượt xem

Single’s Inferno (tạm dịch: Địa Ngục Độc Thân) là show hẹn hò Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió” trên MXH khi chương trình sở hữu dàn cast toàn là trai xinh gái đẹp. Dù show chưa kết thúc, dân tình đã xôn xao khi phát hiện rất nhiều hint về một couple thành đôi sau khi tham gia chương trình. Đó chính là cặp đôi chị em Kang So Yeon và Oh Jin Taek – chàng trai đang bị ghét nhất show.

Lộ bằng chứng một cặp đôi Địa Ngục Độc Thân đang hẹn hò: Mỹ nam bị ghét nhất đang yêu hot girl nào? - Ảnh 1.

Trong chương trình, Oh Jin Taek đã liên tục khiến Kang So Yeon lẫn khán giả thất vọng khi ngày đầu tỏ ra hứng thú với So Yeon nhưng sau khi biết đối tượng hơn mình 4 tuổi lại tỏ ra lạnh nhạt và chủ động tiếp cận Shin Ji Yeon. Những câu nói không trung thực của Oh Jin Taek khi trò chuyện với cả 2 cô gái khiến khán giả bức xúc. 

Vừa qua, khi soi những bức ảnh và vlog trên Instagram của So Yeon và Jin Taek, netizen phát hiện ra rằng một người đàn ông xuất hiện trong video vlog của So Yeon ở đảo Jeju, mặc giống quần áo của Jin Taek.

Lộ bằng chứng một cặp đôi Địa Ngục Độc Thân đang hẹn hò: Mỹ nam bị ghét nhất đang yêu hot girl nào? - Ảnh 2.
Lộ bằng chứng một cặp đôi Địa Ngục Độc Thân đang hẹn hò: Mỹ nam bị ghét nhất đang yêu hot girl nào? - Ảnh 3.

Người đàn ông trong vlog của Kang So Yeon rất giống với ảnh Oh Jin Taek đăng trên MXH

Ngoài ra rất nhiều bằng chứng cho thấy Jin Taek và So Yeon cùng nhau đi du lịch, gặp gỡ bạn bè, hẹn hò riêng tư. Thậm chí cả 2 còn theo dõi tài khoản bạn bè, người thân và thường xuyên thả tim bài viết của nhau.

Đây chắc hẳn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên

Lộ bằng chứng một cặp đôi Địa Ngục Độc Thân đang hẹn hò: Mỹ nam bị ghét nhất đang yêu hot girl nào? - Ảnh 5.

Cả 2 còn mặc áo đôi

Kang So Yeon đang điều hành một phòng tập boxing. Cô nàng cực kỳ đam mê thể thao và có thể chơi tốt từ đấm bốc đến golf. Chưa dừng lại đó, So Yeon còn cực kỳ giỏi trong việc kinh doanh. Trong khi đó, Oh Jin Taek còn sở hữu một thương hiệu suit tự may đo theo style Anh Quốc.

Ảnh: InternetNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận