“Mũi sửa 10 lần, cằm 2 lần…”, khác lạ đến mức con trai không nhận ra?

“Mũi sửa 10 lần, cằm 2 lần…”, khác lạ đến mức con trai không nhận ra?

Hậu Trường / 16-02-22 49 lượt xem

Lê Giang là một trong những sao nữ Vbiz chẳng ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ trước công chúng. Trong một lần trở thành khách mời chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan, nữ diễn viên còn tiết lộ thông tin gây choáng ngay trên sóng truyền hình về chuyện “dao kéo” của mình.

Lê Giang thừa nhận khi nhắc đến cô, người ta nhắc ngay đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nữ diễn viên không can thiệp dao kéo vì các đường nét đã hoàn chỉnh. Thay vào đó, cô áp dụng một số biện pháp nâng cơ mặt để giữ vẻ đẹp trẻ trung cho bản thân. Nói về chuyện nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, khách mời cho biết điều đó tùy thuộc vào mỗi người. Theo cô, có những đối tượng biết điểm dừng nhưng cũng sẽ có người luôn muốn mình phải trở nên đẹp hơn. “Đến bây giờ, mũi tôi sửa 10 lần. Đợt vừa rồi, tôi sửa xong nhưng khi biểu diễn ở Mỹ về, tôi thấy cây lòi ra nên phải đi sửa liền. Lần cuối cùng này là tôi lấy sụn tai để vào đầu mũi”, cô nói thêm.

Lê Giang tiết lộ kỷ lục dao kéo: Mũi sửa 10 lần, cằm 2 lần..., khác lạ đến mức con trai không nhận ra? - Ảnh 1.

Lê Giang tâm sự một trong những lý do cô quyết định đi dao kéo là vì thấy buồn, thấy xui. Nữ diễn viên chia sẻ: “Lúc trước, có khoảng thời gian tôi thấy buồn buồn, nghĩ rằng cái mũi này chưa hợp nên tôi đi làm lại. Còn bây giờ tôi không nhắm vào hướng tài lộc hay may mắn mà sửa để nó trọn vẹn, phù hợp với gương mặt của mình thôi”. Đồng thời, khi được hỏi bộ phận nào được chỉnh sửa nhiều nhất, nữ khách mời không ngần ngại tiết lộ đó là mũi. “Mũi tôi sửa 10 lần, còn mắt thì cắt lần đầu tiên, cằm thì tôi làm 2 lần, có để sụn nhân tạo bên trong. Từ đó giờ tôi sửa ít bị hư lắm”, cô thẳng thắn.

Lê Giang tiết lộ kỷ lục dao kéo: Mũi sửa 10 lần, cằm 2 lần..., khác lạ đến mức con trai không nhận ra? - Ảnh 2.

Lê Giang tiết lộ mũi là bộ phận mà cô “dao kéo” nhiều nhất

Trong chương trình, khi Xuân Lan nhắc lại bài viết con trai Lê Giang sợ không nhận ra vì mẹ phẫu thuật quá nhiều, nữ khách mời cho biết đó chỉ là lời nói đùa. Theo cô, khi gặp mình đăng hình trên Facebook thì con sẽ trêu: “Rồi, chắc chắn mới sửa luôn”. Cô bày tỏ: “Nó chỉ hay giỡn với tôi như vậy thôi chứ con biết tôi sửa có chừng mực. Con trai cũng giống như một người bạn của tôi vậy”.

Ở thời điểm chưa được mọi người biết đến quá nhiều, nữ diễn viên sở hữu đường nét bầu bĩnh, khuôn mặt lúc này còn thô như sống mũi chưa thon, cằm hơi vuông nhưng nhìn chung vẫn rất ưa nhìn. Dù mang khuôn mặt ưa nhìn nhưng Lê Giang vẫn không hài lòng.

Lê Giang tiết lộ kỷ lục dao kéo: Mũi sửa 10 lần, cằm 2 lần..., khác lạ đến mức con trai không nhận ra? - Ảnh 3.

Nhan sắc của Lê Giang thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Lê Giang tiết lộ kỷ lục dao kéo: Mũi sửa 10 lần, cằm 2 lần..., khác lạ đến mức con trai không nhận ra? - Ảnh 4.

Thời trước khi “dao kéo”, mọi đường nét trên mặt của Lê Giang chưa thanh thoát

Lê Giang tiết lộ kỷ lục dao kéo: Mũi sửa 10 lần, cằm 2 lần..., khác lạ đến mức con trai không nhận ra? - Ảnh 6.

Lê Giang trước và sau khi xóa bọng mắt, làm căng da

Lê Giang tiết lộ kỷ lục dao kéo: Mũi sửa 10 lần, cằm 2 lần..., khác lạ đến mức con trai không nhận ra? - Ảnh 7.

Sau nhiều cuộc đại trùng tu nhan sắc, đây là vẻ ngoài hiện tại của Lê Giang

Ảnh: Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan, Internet

https://kenh14.vn/le-giang-tiet-lo-ky-luc-dao-keo-mui-sua-10-lan-cam-2-lan-khac-la-den-muc-con-trai-khong-nhan-ra-20220216115446898.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận