Mùa hè đang tới rất gần rồi, chọn 1 trong 5 món đồ điều hòa không khí này để không gian nhà trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn

Mùa hè đang tới rất gần rồi, chọn 1 trong 5 món đồ điều hòa không khí này để không gian nhà trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn

Nóng Trên Mạng / 25-04-22 121 lượt xem

5 món đồ điều hòa không khí cho mùa nóng đang tới – Webuy

Mùa Xuân đang qua đi, khắp cả nước chuẩn bị bước vào mùa nóng. Để xua đi nhiệt độ “hừng hực” ở một nước nhiệt đới như Việt Nam, bạn sẽ cần phải trang bị các thiết bị điều hòa không khí, có thể đó là máy tạo ẩm, máy lọc hay máy lạnh. Tất cả đã được Webuy “đi chợ” giúp bạn trước, hãy thử chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Mùa hè đang tới rất gần rồi, chọn 1 trong 5 món đồ điều hòa không khí này để không gian nhà trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn - Ảnh 2.

Sản phẩm đầu tiên là máy khuếch tán hương thơm, mặc dù không làm thời tiết mát hơn nhưng cũng có tác dụng giúp bạn cảm thấy thư giãn. Sản phẩm này có hình quả bí ngô, được làm từ nhựa ABS bền chắc và có thể đưa hương đi khắp một căn phòng 30m2. Một lần đổ nước thơm máy có thể hoạt động liên tục từ 10 – 13 tiếng, và cũng có cơ chế tự động ngừng khi hết nước.

Mùa hè đang tới rất gần rồi, chọn 1 trong 5 món đồ điều hòa không khí này để không gian nhà trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn - Ảnh 3.

Trời càng nóng, hơi ẩm trong không khí càng giảm đi khiến ta có cảm giác bị rát da. Nếu không khí trong phòng bạn quá khô thì có thể suy nghĩ đến việc mua máy tạo ẩm từ Xiaomi. Sản phẩm có dung tích 4.5 lít và có thể bù ẩm 360ml/giờ, tích hợp đèn UV sạch không khí và có thể điều khiển bằng ứng dụng trên smartphone.

Mùa hè đang tới rất gần rồi, chọn 1 trong 5 món đồ điều hòa không khí này để không gian nhà trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn - Ảnh 4.

Muốn có chất lượng không khí tốt hơn chắc chắn bạn không nên bỏ qua các sản phẩm máy lọc. Lựa chọn đầu tiên là chiếc Coway Aires (5), sở hữu 3 lớp loại bỏ bụi mịn (HEPA), vi khuẩn, virus, dùng phù hợp với những phòng có diện tích dưới 17m2. Máy có thể vận hành êm ái để sử dụng được cả trong lúc gia đình bạn đi ngủ.

Mùa hè đang tới rất gần rồi, chọn 1 trong 5 món đồ điều hòa không khí này để không gian nhà trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn - Ảnh 5.

Một lựa chọn cao cấp hơn là chiếc Levoit Core 300s, cũng đã được chúng tôi trải nghiệm khoảng 1 tháng trước . Bên cạnh các tính năng cơ bản như sản phẩm từ Coway, Levoit 300s còn có màn hình cảm ứng, ứng dụng điều khiển trên smartphone, tích hợp điều khiển bằng giọng nói và phạm vi lọc lên tới 41m2.

Mùa hè đang tới rất gần rồi, chọn 1 trong 5 món đồ điều hòa không khí này để không gian nhà trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn - Ảnh 6.

Món đồ cuối cùng nhưng lại quan trọng nhất chính là chiếc điều hòa Daikin Inverter 8500 BTU. Bên cạnh chức năng chính là làm giảm nhiệt độ phòng, chiếc điều hòa này còn được trang bị một số tính năng khác như phin lọc Enzyme Blue để khử mùi, loại bỏ các vi khuẩn có hại trong không khí cùng màng lọc PM 2.5 để lọc bụi mịn nhỏ tới 2.5 micromet.

https://genk.vn/mua-he-dang-toi-rat-gan-roi-chon-1-trong-5-mon-do-dieu-hoa-khong-khi-nay-de-khong-gian-nha-tro-nen-mat-me-thoang-dang-hon-20220413234913902.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận