Một siêu mẫu Việt đình đám từng bật khóc thú nhận là… người thứ 3 khi yêu đàn ông có vợ, chân thành khuyên các bạn nữ 1 điều

Một siêu mẫu Việt đình đám từng bật khóc thú nhận là… người thứ 3 khi yêu đàn ông có vợ, chân thành khuyên các bạn nữ 1 điều

Hậu Trường / 07-01-22 13 lượt xem

Câu chuyện về tiểu tam, người thứ 3 có lẽ là chủ đề chưa bao giờ ngừng hot, đặc biệt là trong những ngày gần đây. “Tiểu tam” cũng có nhiều kiểu, kiểu khiến người ta lên án, chỉ trích chắc chắn là những người chủ động đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Vậy còn những “tiểu tam” do vô tình, bất đắc dĩ thì sao?

Một siêu mẫu Việt đình đám từng bật khóc thú nhận là… người thứ 3 khi yêu đàn ông có vợ, chân thành khuyên các bạn nữ 1 điều - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến bật khóc khi nhớ về quá khứ làm “người thứ 3” bất đắc dĩ khi yêu người đàn ông đã có gia đình

Trong quá khứ, nữ siêu mẫu đình đám Võ Hoàng Yến từng bật khóc chia sẻ về câu chuyện người thứ 3 “bất đắc dĩ” của mình khi tham gia Bữa Trưa Vui Vẻ. Tại đây, nữ siêu mẫu thừa nhận cô đã từng yêu một người đàn ông có vợ. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến khẳng định cô không cố tình trở thành người phá vỡ hạnh phúc gia đình của bất kỳ ai. Sau khi phát hiện sự thật, cô đã quyết định dừng lại mối quan hệ đó và quyết không để sự việc xảy ra thêm lần nào nữa.

Nói về lí do bắt đầu, Võ Hoàng Yến cho biết người đàn ông cô yêu nói dối rằng vợ chồng anh ta đã rạn nứt và khiến cô tin điều đó là sự thật. “Thực ra, tôi biết anh có vợ nhưng khi đó, anh ấy nói đã ly thân với cô gái đó rồi”, siêu mẫu tâm sự.

Bên cạnh đó, Võ Hoàng Yến cũng bộc bạch: “Cá nhân tôi vốn rất ghét, có nguyên tắc không bao giờ là ‘người thứ 3’. Đến khi rơi vào thế là người thứ 3, mình không hề muốn. Khi bị phát hiện, mình vừa xấu hổ, vừa tự ái, lòng tự tôn của mình bị giảm xuống nữa…”.

Một siêu mẫu Việt đình đám từng bật khóc thú nhận là… người thứ 3 khi yêu đàn ông có vợ, chân thành khuyên các bạn nữ 1 điều - Ảnh 2.

Sau tất cả, Võ Hoàng Yến khẳng định mình không còn nhớ bạn trai cũ và đưa ra lời khuyên cho các bạn nữ để tránh trở thành “người thứ 3” bất đắc dĩ.

Dù Võ Hoàng Yến đã chia tay và quên người bạn trai trong câu chuyện, tuy nhiên bài học về tình yêu mà người này để lại cho cô quá lớn. Rút ra được bài học từ chính bản thân, nữ siêu mẫu sinh năm 1988 chân thành khuyên các bạn nữ nên tìm hiểu đối phương kỹ càng trước khi tiến tới mối quan hệ yêu đương, tránh trở thành người xen ngang “bất đắc dĩ”.

“Tôi khuyên các bạn gái khi bắt đầu mối quan hệ nào đó cần hỏi rõ: nếu người đàn ông nói anh đã ly thân rồi, đã ly dị vợ rồi thì hãy tìm mọi cách như thuê thám tử, đối thoại thẳng thắn, truy hỏi hay thậm chí gặp thẳng cô vợ cũ… để tìm hiểu chính xác”, cô chia sẻ.

Sau những sai lầm trong quá khứ, hiện tại Võ Hoàng Yến đã tìm được “bến đỗ” bình yên mới.

Một siêu mẫu Việt đình đám từng bật khóc thú nhận là… người thứ 3 khi yêu đàn ông có vợ, chân thành khuyên các bạn nữ 1 điều - Ảnh 3.

Nữ siêu mẫu thường phát “cẩu lương” bên “người ấy” nhưng danh tính của người đàn ông này vẫn là một ẩn số

Ảnh: Tổng hợpNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận