Một sao Hàn “chán đời” khi vừa ghi hình đã bị loại ở show Việt, đạo diễn hoảng hốt hô to “CHƠI LẠI” cứu nguy!

Một sao Hàn “chán đời” khi vừa ghi hình đã bị loại ở show Việt, đạo diễn hoảng hốt hô to “CHƠI LẠI” cứu nguy!

Hậu Trường / 23-11-21 114 lượt xem

Mới đây, dân tình ai nấy đều nở mũi khi hay tin một ngôi sao “máu mặt” của làng giải trí khu vực vừa góp mặt trong show truyền hình được Việt hoá. Độ nổi tiếng của anh này thì khỏi bàn cãi khi đến nay đã ngót 1 thập kỷ, anh vẫn là thành viên “cốt cán” với mức độ viral bao phủ toàn Châu Á.

Tuy nhiên, chuyện chưa kể ở hậu trường có khi còn hấp dẫn hơn cả tiếng đồng hồ của show. Sao Hàn này nổi tiếng là nhân tố mạnh, sẵn sàng “nghiền nát” bất cứ ai có ý định đến gần. Cơ mà đạo diễn vừa hô “bắt đầu”, cả tập còn chưa quay được bao nhiêu thì một thanh viên ở bản Việt (được fan cho là yếu) đã nhanh tay loại luôn, kết thúc cuộc chơi của ngôi sao Hàn Quốc.

Một sao Hàn chán đời khi vừa ghi hình đã bị loại ở show Việt, đạo diễn hoảng hốt hô to CHƠI LẠI cứu nguy! - Ảnh 1.

Một thành viên bản Việt đã nhanh tay loại sao Hàn ngay lúc vừa ghi hình?

Theo như những tin đồn được truyền miệng này, sao Hàn nọ đã phải đi về luôn vì dù sao cũng đã bị loại rồi mà (?!). Đứng trên phương diện của người làm show, động thái này được xem là thiệt hại quá lớn. Vậy nên ngay lập tức, đạo diễn đã phải “Ủa alo!”.

Cả tập này dự kiến spotlight sẽ thuộc về ngôi sao Hàn Quốc rồi, nếu loại từ đầu tập như vậy, phần còn lại biết biên tập thế nào với dàn cast Việt nhạt nhẽo này đây? Vậy nên để cứu vãn tình hình, đạo diễn buộc phải hô “NG” (cảnh hỏng), cho “CHƠI LẠI”. Ngôi sao Hàn Quốc được gọi về lại để ghi hình nốt.

Một sao Hàn chán đời khi vừa ghi hình đã bị loại ở show Việt, đạo diễn hoảng hốt hô to CHƠI LẠI cứu nguy! - Ảnh 2.

Sao nam nổi tiếng xứ Hàn ngỡ ngàng khi vừa ghi hình đã bị loại…

Một sao Hàn chán đời khi vừa ghi hình đã bị loại ở show Việt, đạo diễn hoảng hốt hô to CHƠI LẠI cứu nguy! - Ảnh 3.

Đạo diễn chương trình thì “hỡi ôi” vì không ngờ thành viên đội Việt Nam lại chơi sốc đến vậy

Bạn thấy đó, sự có mặt của anh trong tập ghi hình được cho là “niềm tự hào” của phiên bản Việt. Nhưng hỡi ôi, dân tình đâu biết phía sau đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ê-kíp để cứu vãn tình hình. Kể ra thành viên loại anh ngôi sao Hàn nọ cũng hơi không hiểu ý kịch bản lắm. Hoặc trong phút giây nào đó, thành viên này nghĩ việc loại ngôi sao Hàn ngay lúc mở màn sẽ làm “chấn động” toàn Châu Á chăng?Nguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments