Một gia đình ở Bình Tân 20 ngày nay mất liên lạc với con trai 13 tuổi

Một gia đình ở Bình Tân 20 ngày nay mất liên lạc với con trai 13 tuổi

Pháp Luật / 19-04-22 73 lượt xem

Một gia đình ở Bình Tân 20 ngày nay mất liên lạc với con trai 13 tuổi - Ảnh 1.

Chị Dung cho biết gia đình chị rất mong con quay về – Ảnh: NGỌC KHẢI

Sau hơn 20 ngày đi tìm nhiều nơi, vợ chồng chị Ngũ Thị Phương Dung ở quận Bình Tân (TP.HCM) vẫn chưa tìm thấy con trai ruột 13 tuổi.

Ngày 19-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chị Ngũ Thị Phương Dung (36 tuổi, sinh sống tại căn nhà trên đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết đã hơn 20 ngày gia đình chị mất liên lạc với con trai.

Chị Dung cho biết vợ chồng chị có một con trai tên Đ. (13 tuổi, hiện đang học lớp 7 một trường THCS ở quận Bình Tân).

Trưa 28-3, khi thấy con trai đi học về trên tay có vết trầy xước, chị Dung đã hỏi nguyên nhân và nói chuyện lớn tiếng với con. Chị nói con nghỉ học buổi chiều nhưng con tỏ vẻ không đồng ý. Trong lúc chị Dung đang trên gác thì con lấy xe đạp chạy đi.

Chị Dung cùng người trong gia đình sau đó tìm kiếm con ở nhiều nơi (tiệm Internet, vựa thu mua ve chai…), đồng thời nhờ sự giúp đỡ của nhiều người cũng như trình báo với cơ quan chức năng về sự việc trên.

Đến nay đã hơn 20 ngày, gia đình chị Dung mất liên lạc với con. Chị Dung cho biết hiện rất lo cho sự an toàn của con mình. “Gia đình rất mong mỏi con quay về…”, chị Dung bật khóc nói.

Liên quan đến trình báo của gia đình chị Dung, một nguồn tin cho biết hiện hồ sơ vụ việc đã được Công an phường Bình Hưng Hòa B bàn giao cho Công an quận Bình Tân làm rõ.


Theo Na/tuoitre.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments