Một bà hoàng shopping đã “quất” trọn BST 80 bộ đồ của NTK Đỗ Mạnh Cường, choáng váng trước chiếc bill dài cả mét tổng tiền hàng hơn 166 triệu

Một bà hoàng shopping đã “quất” trọn BST 80 bộ đồ của NTK Đỗ Mạnh Cường, choáng váng trước chiếc bill dài cả mét tổng tiền hàng hơn 166 triệu

Nóng Trên Mạng / 16-12-21 101 lượt xem

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NTK Đỗ Mạnh Cường – “ông trùm” của thương hiệu SIXDO có đăng tấm hình khiến hội chị em “hoa mắt chóng mặt” về một vị khách VIP đã mua một lúc nguyên BST 80 bộ đồ với tổng tiền hàng lên đến hơn 166 triệu. Tuy nhiên do được chiết khấu % nên “chị đại” đến từ An Giang này chỉ phải thanh toán 125 triệu. 

Một bà hoàng shopping đã quất trọn BST 80 bộ đồ của NTK Đỗ Mạnh Cường, choáng váng trước chiếc bill dài cả mét tổng tiền hàng hơn 166 triệu - Ảnh 1.

Đỗ Mạnh Cường cho biết chiếc bill 80 món đồ này dài gần bằng chiều cao của anh

Sự thật thì, đây không phải lần đầu tiên NTK Đỗ Mạnh Cường có màn khoe bill của khách thế này mà trước đó, rất nhiều lần anh đã update trên trang cá nhân những chiếc bill siêu xịn siêu dài của các khách hàng Vip. Mỗi lần shopping là bay “sương sương” từ chục triệu đến trăm triệu là điều quá bình thường. Điều này đã chứng minh rằng thương hiệu SIXDO cực kỳ được lòng chị em luôn đó nha! 

Việc được chị em yêu thích và tin tưởng cũng là hợp lý bởi mặc dù là thương hiệu của một NTK nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam, nhưng các thiết kế của SIXDO lại cực kỳ hợp túi tiền với giá bán trung bình nằm trong khung giá 600.000 – 4.000.000 đồng/mẫu. Chưa kể, Đỗ Mạnh Cường cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cực hời cho chị em. Thậm chí có những đợt sale chẳng nhân dịp gì chỉ là anh “thích sale thì sale thôi”. Và dĩ nhiên, dù là hàng sale hay hàng nguyên giá thì chất lượng của các bộ đồ đều tuyệt vời, từ thiết kế đến chất vải đều cực kỳ uy tín. 

Dưới đây là một vài thiết kế trong BST mới của SIXDO, nếu chị em ưng mắt thì cứ “múc” liền tay đi nha. Còn nữa, SIXDO đang có chương trình flashsale 30% nữa đó. Vậy nên tranh thủ mua dịp này là quá hời. Chắc chắn các nàng sẽ không thất vọng với đồ của nhà Đỗ Mạnh Cường đâu!

Một bà hoàng shopping đã quất trọn BST 80 bộ đồ của NTK Đỗ Mạnh Cường, choáng váng trước chiếc bill dài cả mét tổng tiền hàng hơn 166 triệu - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] – SIXDO

Nguồn: FB Đỗ Mạnh CườngNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments