Mơn trớn đến độ hở 100% còn chưa sợ bằng trận “mây mưa” như… làm xiếc!

Mơn trớn đến độ hở 100% còn chưa sợ bằng trận “mây mưa” như… làm xiếc!

Phim Âu-Mỹ / 07-01-22 12 lượt xem

Là huyền thoại truyền hình 18+ dành cho những người phụ nữ hiện đại, Sex and the City nổi tiếng với hàng loạt những cảnh nóng cháy mắt. Hội 4 mỹ nữ nhân vật chính của phim không ngần ngại lăn xả với hàng loạt các cảnh làm tình nóng bỏng bên trai đẹp, trải dài suốt 6 mùa phim và 2 phim điện ảnh. Chỉ tính riêng trong khuôn khổ các tập phim truyền hình, bộ phim này đã bao nhiêu lần làm khán giả đỏ bừng cả mặt, sốc cả óc với những cảnh “giường chiếu” hạng nặng, siêu mơn trớn và quyến rũ.

4 cảnh nóng sốc óc, bỏng mắt nhất Sex and the City: Mơn trớn đến độ hở 100% còn chưa sợ bằng trận mây mưa như... làm xiếc! - Ảnh 1.

1. Khi Samantha đối đầu với một người đàn ông “khổng lồ”

Sau khi trăn trở vì gặp được chàng trai đúng ý nhưng có “cái ấy” quá nhỏ, nữ chính Samantha vô tình đụng độ phải một người đàn ông hoàn toàn khác biệt. Lần này, anh ta là một người đàn ông điển trai, lực lưỡng nhưng lại quá “khổng lồ”, khiến chuyện ân ái trở thành một cơn ác mộng không hơn không kém với nàng.

2. Vẫn là nàng Samantha gạ gẫm anh lính cứu hỏa, sau đó có một trong những trận “mây mưa” phóng túng nhất Sex and the City!

Cô nàng Samantha thực sự là một “quả bom sex” không tưởng ở Sex and the City. Trong một lần cùng hội bạn đến sự kiện gây quỹ, cô nàng đã để mắt tới một anh lính cứu hỏa điển trai, quyến rũ vô cùng. Sau đó, nàng còn đến nơi chàng làm việc, thực hiện một màn múa cột đầy khêu gợi trước khi lao vào ân ái với chàng. Sau đó, tình huống trở nên “dở khóc dở cười” khi chuông báo động vang lên, và cả hội lính cứu hỏa phải lên đường làm nhiệm vụ. Samantha khi ấy bị bỏ lại ở nơi đó, không mảnh vải che thân.

3. Phân cảnh hội nữ chính đến học lớp… “massage dâm dục” làm ai nấy đều đỏ mặt, đến đoạn nhân vật nam “lên đỉnh” là ai cũng phải choáng váng!

Lần này, mấy nàng nữ chính rủ nhau đến một lớp học massage dâm dục để “cải thiện kỹ năng”. Giáo viên trong lớp thậm chí còn hướng dẫn trên một người đàn ông thật sự. Khoảnh khắc ông ta “lên đỉnh”, nữ chính Miranda là người “hứng chịu hậu quả” đáng sợ nhất.

4. Samantha có cảnh nóng trên “xích đu” siêu cuồng nhiệt sau khi xét nghiệm AIDS, nhìn tình dục như là làm xiếc thế này xem mà phát sợ!

Quên làm sao được một cảnh nóng như “làm xiếc” này của Samantha. Sau khi nhận được kết quả âm tính với AIDS, cô nàng nhanh chóng tận hưởng pha mây mưa đầy cuồng nhiệt và rất sáng tạo với người tình trên chiếc xích đu tình dục kỳ lạ.

Nguồn ảnh: HBONguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận