Mới tập 2 Tuổi 39 mà đã có người bỏ mạng, là ai mà Son Ye Jin khóc cạn cả nước mắt?

Mới tập 2 Tuổi 39 mà đã có người bỏ mạng, là ai mà Son Ye Jin khóc cạn cả nước mắt?

Phim Âu-Mỹ / 17-02-22 48 lượt xem

Mở đầu Tuổi 39 tập 2, Mi Jo (Son Ye Jin) phát hiện ra tình một đêm lại chính là người sẽ giúp cô quản lý bệnh viện trong 1 năm cô đi vắng – Seon Woo (Yeon Woo Jin). Điều này khiến cô vô cùng bối rối trong khi Seon Woo lại cảm thấy may mắn khi tiếp tục được gặp gỡ Mi Jo. 

Mới tập 2 Tuổi 39 mà đã có người bỏ mạng, là ai mà Son Ye Jin khóc cạn cả nước mắt? - Ảnh 1.

Chan Young (Jeon Mi Do) quyết tâm dứt tình với người cũ. Hai người bạn sau đó đã nhậu với nhau, Mi Jo rủ Chan Young sang Mỹ cùng mình để có thể quên đi mối tình của độ tuổi 30. Riêng Joo Hee (Kim Ji Hyun) vẫn hồn nhiên ở tuổi 39, chỉ thích xem phim, nhậu và mơ về một tình yêu màu hồng. Đây cũng là thời điểm cô vô tình quen biết Hyun Joon (Lee Tae Hwan), chủ một quán ăn, người mà cô tưởng chừng đã bật đèn xanh với cô.

Mới tập 2 Tuổi 39 mà đã có người bỏ mạng, là ai mà Son Ye Jin khóc cạn cả nước mắt? - Ảnh 2.

Câu chuyện tiếp tục với việc ba người bạn đưa nhau đi khám sức khỏe tổng quát sau đó là đi ăn ở quán ăn của Hyun Joon và phát hiện ra một cô gái trẻ rất thân thiết với anh. Thú vị hơn khi Hyun Joon lại là bạn thân của Seon Woo. Seon Woo và Mi Jo sau đó lại có cơ hội đi riêng khi Mi Jo phải về nhà gấp do… bố mắng. Dù ở tuổi 39 nhưng Mi Jo vẫn sợ bố, đến cả việc uống rượu cũng không dám công khai. Đây cũng là lúc căn bệnh rối loạn hoảng sợ của Mi Jo được tiết lộ, vì thương con gái nên bố mẹ đã đồng ý để cho Mi Jo sang Mỹ một năm, thậm chí còn đòi đi cùng con.

Mới tập 2 Tuổi 39 mà đã có người bỏ mạng, là ai mà Son Ye Jin khóc cạn cả nước mắt? - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác Seon Woo có một cô em gái nuôi, người hiện tại không còn sống cùng gia đình anh. Vô tình gặp Mi Jo ở bệnh viện lúc trời đã tối muộn, anh lại được dịp trải lòng cùng crush. Mi Jo chính là người hiểu nhất cho hoàn cảnh của em gái Seon Woo khi mà cô cũng là con nuôi trong nhà. Cô cũng thoải mái nói ra những ấm ức trong lòng mình, những điều mà cô ít nói ra cùng ai, cho Seon Woo nghe. Mối quan hệ của hai người nhanh chóng trở nên thân thiết hơn, nhất là với màn “đẩy thuyền” nhiệt tình của hai người bạn. Thậm chí Seon Woo sau đó còn mượn rượu để tỏ tình với Mi Jo, nài nỉ cô đừng đi Mỹ.

Mới tập 2 Tuổi 39 mà đã có người bỏ mạng, là ai mà Son Ye Jin khóc cạn cả nước mắt? - Ảnh 5.

Cuộc sống đang yên bình của Mi Jo đảo lộn khi cô nhận tin Chan Young có khả năng mắc bệnh hiểm nghèo, đã tới giai đoạn 4. Tập phim kết thúc với phân cảnh đáng tang của Chan Young, vậy là người sẽ qua đời ở tuổi 39 đã được hé lộ.

Tuổi 39 lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/moi-tap-2-tuoi-39-ma-da-co-nguoi-bo-mang-la-ai-ma-son-ye-jin-khoc-can-ca-nuoc-mat-20220217231141634.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận