Mối quan hệ giữa Vũ Thu Phương

Mối quan hệ giữa Vũ Thu Phương

Hậu Trường / 20-04-22 4 lượt xem

Từ sau khi tập 1 Miss Universe Vietnam 2022 lên sóng, màn tranh cãi của Hà AnhVũ Thu Phương thu hút sự chú ý của khán giả. Theo đó, Hà Anh đã phản đối Vũ Thu Phương đào sâu vấn đề liên quan đến lĩnh vực công nghệ khi đặt câu hỏi đối với một thí sinh trong khuôn khổ của cuộc thi hoa hậu. Tuy nhiên, Vũ Thu Phương cho rằng bản thân vẫn có quyền hỏi vì đó là lĩnh vực mình quan tâm.

Mối quan hệ giữa Vũ Thu Phương - Hà Anh ra sao sau màn drama cực gắt ở Miss Universe Vietnam 2022? - Ảnh 1.

Mới đây, Vũ Thu Phương đã tung clip đáp trả netizen sau khi bị dân tình suy đoán nữ siêu mẫu không còn tương tác với đàn chị hậu drama ở tập 1. Trong clip Vũ Thu Phương và Hà Anh vẫn catwalk cùng nhau, không “nghỉ chơi” như nhiều lời đồn đoán.

Vũ Thu Phương tung clip cho thấy mối quan hệ với Hà Anh vẫn vô cùng tốt đẹp dù cãi nhau ở tập 1 (Nguồn: TikTok Vũ Thu Phương)

Hơn nữa, trong một clip hậu trường khác của ban tổ chức, Hà Anh và Vũ Thu Phương vẫn vô cùng thân thiết. Cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model còn ân cần sửa váy giúp đàn em.

Hà Anh chỉnh váy giúp Vũ Thu Phương ở hậu trường

Ảnh: Cắt từ clip, Internet

https://kenh14.vn/moi-quan-he-giua-vu-thu-phuong-ha-anh-ra-sao-sau-man-drama-cuc-gat-o-miss-universe-vietnam-2022-20220420143411663.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận