Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK – TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG

Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK – TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG

Sao Việt / 20-11-21 101 lượt xem

Vào ngày 19/11, concert solo MINO: MANIAC của Mino (WINNER) đã diễn ra tại Seoul. Sau gần 2 năm các concert không được tổ chức offline vì dịch bệnh COVID-19, đến nay các sự kiện đã dần được mở cửa để đón khán giả. Không chỉ các fan, các ngôi sao cũng vô cùng phấn khích khi được đến “quẩy” tại concert của đồng nghiệp sau thời gian dài.

Trong concert tối nay, cả dàn sao hoành tráng gồm Jennie (BLACKPINK), Jeongyeon (TWICE), các thành viên WINNER khác là Jinwoo, Seunghoon, Seungyoon. Bobby (iKON), các thành viên TREASURE cũng đã đến ủng hộ Mino. Đáng nói, không chỉ idol mà cả diễn viên và nghệ sĩ hài đình đám gồm Ahn Jae Hyun, Lee Soo Geun cũng hòa vào hàng ghế khán giả. Đã lâu lắm rồi dân tình mới lại được chứng kiến dàn sao khủng đến vậy cùng tụ họp, quả thật concert của Mino như “bê” cả showbiz đến dự.

Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK - TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG - JYP hội tụ - Ảnh 2.

Các fan đã nhanh chóng phát hiện ra Jennie (BLACKPINK) có mặt trên khán đài để cổ vũ đàn anh thân thiết. Dù đeo khẩu trang kín mít nhưng Jennie vẫn xinh ngút ngàn thế này

Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK - TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG - JYP hội tụ - Ảnh 3.

Không để fan phải đợi lâu, nữ idol đã đăng ảnh chụp cùng Mino trong hậu trường. 2 anh em thân thiết cùng làm biểu cảm nhí nhố, mặt mộc cực phẩm của Jennie khiến dân tình không khỏi xuýt xoa

Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK - TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG - JYP hội tụ - Ảnh 4.

Ahn Jae Hyun và Lee Soo Geun cũng đến để ủng hộ Mino – đồng đội của họ trong chương trình Tân Tây Du Ký

Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK - TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG - JYP hội tụ - Ảnh 5.

Ngồi kế bên Jennie là Jinwoo (WINNER)…

Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK - TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG - JYP hội tụ - Ảnh 6.

… và Jeongyeon (TWICE). Mái tóc vàng của thành viên TWICE nổi bần bật ngay cả trong điều kiện thiếu sáng

Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK - TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG - JYP hội tụ - Ảnh 7.

Seunghoon (WINNER) khá “chill” khi thưởng thức concert solo của thành viên cùng nhóm

Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK - TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG - JYP hội tụ - Ảnh 8.

Các thành viên TREASURE mang hoa hướng dương ủng hộ đàn anh, từ trên khán đài…

Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK - TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG - JYP hội tụ - Ảnh 9.

… cho đến sau hậu trường

Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK - TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG - JYP hội tụ - Ảnh 10.

Seungyoon (WINNER) lên tận sân khấu song ca với Mino

Mino như bê cả Kbiz đến concert: Jennie lộ mặt mộc, BLACKPINK - TWICE đụng độ, Ahn Jae Hyun và dàn idol khủng YG - JYP hội tụ - Ảnh 11.

“Ông bố trẻ” Bobby (iKON) cũng có tiết mục diễn chung với đàn anh đình đám

Nguồn: TwitterNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments