Midu từng thẳng thừng chê nam MC quỳ gối cầu hôn mình… “vô duyên” trên truyền hình

Midu từng thẳng thừng chê nam MC quỳ gối cầu hôn mình… “vô duyên” trên truyền hình

Hậu Trường / 05-02-22 40 lượt xem

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip Midu được cầu hôn. Theo đó, nội dung ghi lại cảnh “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy quỳ gối và đeo nhẫn tỏ tình với nữ diễn viên tại không gian sang trọng, lãng mạn. Dù đây chỉ là phân cảnh trong một gameshow được phát sóng vào 1 năm trước và bị “đào lại”, song netizen vẫn bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc đáng yêu của bộ đôi này.

Midu từng thẳng thừng chê nam MC quỳ gối cầu hôn mình... vô duyên trên truyền hình - Ảnh 1.

Trong thời điểm Trần Anh Huy còn làm “Quý ông tia chớp” cho chương trình Nhanh Như Chớp, anh chàng liên tục thả thính Midu mỗi lần cô xuất hiện làm khách mời, thậm chí còn từng bị đàng gái chê… vô duyên.

Ở 1 tập, khi Midu xuất hiện, Trần Anh Huy đã hỏi: “Midu, bạn cảm thấy thế nào khi đứng cạnh tôi?” và người đẹp đáp: “Đâu có gì đặc biệt đâu Huy?“. Nghe vậy, Anh Huy có phần bối rối và quay sang trò chuyện với người chơi khác.

Ngay sau đó, Trường Giang tiếp lời: “Hôm nay có ai thả thính ngoài Trần Anh Huy không?” thì Midu trả lời: “Thật ra bình thường cũng có nhiều người thả thính em nhưng chưa có ai thả thính vô duyên như Huy“.

Midu từng thẳng thừng chê nam MC quỳ gối cầu hôn mình... vô duyên trên truyền hình - Ảnh 2.

Với lần tham gia tiếp theo, khi thấy Midu mặc áo tím, “Quý ông tia chớp” liền nói: “Hôm nay Midu mặc áo tím, đúng là người mà anh tìm kiếm“. Trái với những lần trước, diễn viên Tóc Rối đã dành lời khen cho nam diễn viên: “Trời ơi, hôm nay có duyên này. Bữa giờ quay, lần đầu thấy Huy duyên luôn á“. Cô vừa dứt lời, MC Trường Giang liền trêu Trần Anh Huy: “Ba mùa rồi mà lần đầu tiên nói thấy có duyên“.

Midu từng thẳng thừng chê nam MC quỳ gối cầu hôn mình... vô duyên trên truyền hình - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/midu-tung-thang-thung-che-nam-mc-quy-goi-cau-hon-minh-vo-duyen-tren-truyen-hinh-202202042224547.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận