Mẹ vui ra mặt sau khi bố qua đời, con gái chẳng ngờ tất cả là nhờ chồng mình, sự thật phanh phui khiến gia đình đổ máu

Mẹ vui ra mặt sau khi bố qua đời, con gái chẳng ngờ tất cả là nhờ chồng mình, sự thật phanh phui khiến gia đình đổ máu

Nóng Trên Mạng / 31-12-21 27 lượt xem

Sự việc xảy ra tại Ankara, thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ, vài năm về trước nhưng đến nay vẫn chưa ngã ngũ. Theo đó, một người đàn ông đã nảy sinh quan hệ ngoài luồng với mẹ vợ của mình và sau khi bị phát giác, gã đã ra tay giết chết một mạng người vô tội.

Mối tình vụng trộm trái luân thường đạo lý kia bị phát hiện bởi con trai của người phụ nữ 41 tuổi. Từ lâu, anh đã nghi ngờ có điều gì đó ám muội trong mối quan hệ giữa mẹ ruột và anh rể nên đã lén đăng nhập tài khoản Facebook của mẹ. Nhờ đó mà người đàn ông này tìm thấy những đoạn tin nhắn mùi mẫn, chứa nội dung tình dục giữa mẹ và chồng của em gái, 27 tuổi.

Mẹ vui ra mặt sau khi bố qua đời, con gái chẳng ngờ tất cả là nhờ chồng mình, sự thật phanh phui khiến gia đình đổ máu - Ảnh 1.

Sau đó, người đàn ông này dọa sẽ giết anh rể khiến cho đối phương sợ hãi bỏ chạy. Được biết thời điểm đó, tất cả mọi người đều sống dưới cùng một mái nhà.

Mẹ vợ tôi đã đồng ý quan hệ tình dục với tôi vào tháng 2/2017. Một ngày nọ khi tôi đang ở nhà, bà ấy đã kể với tôi rằng em vợ đã phát giác ra mối quan hệ của chúng tôi và dọa sẽ giết tôi. Vài phút sau, tôi nhận được cuộc gọi từ em vợ và cậu ấy cũng nói điều tương tự qua điện thoại. Tôi lập tức bỏ chạy khỏi nhà và ẩn náu ở một nơi an toàn trong suốt 2 tuần tiếp theo. Sau đó, vợ tôi gọi và nói rằng cô ấy nhớ tôi nên tôi quyết định quay về nhà” – gã con rể khai nhận với cảnh sát.

Tại nhà, gã đàn ông này bị em vợ và cậu vợ chất vấn. Hai bên lời qua tiếng lại khiến không khí càng trở nên căng thẳng và trong một phút không kiềm chế được cảm xúc, người đàn ông đã bắn chết cậu vợ vào ngày 26/3/2017. Ngay sau đó, kẻ thủ ác đã bị bắt giữ với cáo buộc “ngộ sát tự nguyện”.

Tại đồn cảnh sát, người vợ cho biết mẹ cô không hề đau buồn trước cái chết của bố cô, ngược lại bà còn trưng ra thái độ cực kỳ vui vẻ.

Mẹ tôi rất hạnh phúc trong bữa ăn sáng sau khi trải qua đêm “ân ái” với chồng tôi. Tôi đã bị sốc với gương mặt tràn đầy niềm vui của mẹ bởi vì khi ấy, bố tôi chỉ mới qua đời được 2 tháng. Sáng hôm đó, chồng tôi còn gửi tin nhắn cho mẹ, hỏi về cảm xúc của bà sau cái đêm 2 người ở bên nhau. Mẹ tôi đáp lại rằng bà cảm thấy mọi thứ đều rất tuyệt. Đó chính là những gì anh trai tôi tìm thấy trong đoạn chat giữa 2 người” – vợ của kẻ thủ ác cho hay.

Trong khi đó, người mẹ vợ lại phủ nhận mọi chuyện, nói rằng bà bị ép buộc phải nảy sinh quan hệ tình dục với con rể chứ không hề có chuyện tự nguyện.

Tôi đồng ý quan hệ với con rể vì sợ hắn ta sẽ làm hại cho con gái và con trai tôi với khẩu súng mà hắn sở hữu. Tuy nhiên, con rể không hề sử dụng bạo lực trước hay sau khi chúng tôi vui vẻ cùng nhau. Con rể không hề động tay động chân với tôi” – người mẹ vợ khai nhận.

Thời điểm đó, gã con rể bị bắt vì tội ngộ sát nhưng có vẻ như vụ án vẫn chưa đi đến hồi sau nhiều năm, không rõ liệu kẻ thủ ác đã phải đền tội cho những gì mình đã gây ra hay chưa.

(Nguồn: Hurriyet Dailynews)

https://afamily.vn/me-vui-ra-mat-sau-khi-bo-qua-doi-con-gai-chang-ngo-tat-ca-la-nho-chong-minh-su-that-phanh-phui-khien-gia-dinh-do-mau-20211231020021401.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận