Mẹ quốc dân sôi máu tát lật mặt con út, nghe lý do xong khán giả muốn tát hộ cái nữa ở Thương Ngày Nắng Về

Mẹ quốc dân sôi máu tát lật mặt con út, nghe lý do xong khán giả muốn tát hộ cái nữa ở Thương Ngày Nắng Về

Phim Âu-Mỹ / 04-01-22 19 lượt xem

Sau trận “đại chiến” với bà thông gia, bà Hiền (NSND Lan Hương) bất đắc dĩ chăm cháu ở Thương Ngày Nắng Về tập 23. Sam và So nghịch ngợm khiến bà Hiền được một phen bẽ mặt với bạn bè, vì trước đó luôn khoe khoang không phải giữ cháu.

Mẹ quốc dân sôi máu tát lật mặt con út, nghe lý do xong khán giả muốn tát hộ cái nữa ở Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) bắt gặp cảnh Vân Vân (Ngọc Huyền) đi làm thuê tại quán cà phê. Ngay lúc này, có 2 cô gái vào quán livestream, cố tình chê đồ uống và bánh dở tệ, sau đó còn ngáng chân Vân Vân, khiến cô làm đổ đồ lên chân và yêu cầu Vân Vân quỳ xuống lau chân. Vì sợ ảnh hưởng đến quán nên Vân Vân chấp nhận làm theo và cảnh này bị bà Nga nhìn thấy. Bà lao đến, mắng cô gái kia một trận và kéo con gái ra ngoài.

Mẹ quốc dân sôi máu tát lật mặt con út, nghe lý do xong khán giả muốn tát hộ cái nữa ở Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 2.

Tại đây, bà Nga tức tối chửi Vân Vân không lo học, không giúp ích được gì như bố. Nhắc đến bố khiến cô càng uất ức hơn, cô cãi lại mẹ và cho rằng bà Nga không cho cô đi học vẽ mà bắt đi học Ngân hàng là vì sĩ diện để khoe khoang với bạn bè. Thấy con gái hiểu lầm và nghĩ tệ cho mình, bà Nga tức giận cho Vân Vân một bạt tai. Sau lần này, Vân Vân có ý định nghỉ học. Còn bà Nga rất buồn, vì bà thương con, lo sợ Vân Vân mải đam mê vẽ mà không có nghề nghiệp tử tế như bố để sau này phải khổ chứ không hề cấm vì khoe mẽ như cô nghĩ.

Thương Ngày Nắng Về lên sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Ba hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTVNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận