MC đình đám đột ngột qua đời vào đúng mùng 1 Tết, xót xa chuyện giấu bệnh ung thư để cống hiến đến phút cuối đời

MC đình đám đột ngột qua đời vào đúng mùng 1 Tết, xót xa chuyện giấu bệnh ung thư để cống hiến đến phút cuối đời

Sao Việt / 02-02-22 50 lượt xem

Vào ngày 1/2 (tức ngày mùng 1 Tết), nam MC gạo cội xứ Hàn Heo Cham đã qua đời ở tuổi 73, sau quãng thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư gan. Heo Cham được biết đến nhiều nhất với tư cách MC của chương trình Family Arcade trong 25 năm, từ năm 1984 đến 2009. Ông cũng đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình khác, đặc biệt là những chương trình liên quan đến âm nhạc.

1 nguồn tin thân cận của Heo Cham cho biết ông đã giữ bí mật về căn bệnh ung thư gan với mọi người xung quanh. Nam MC vẫn ổn cho đến tận tháng 12 năm ngoái, thậm chí ông vẫn tiếp tục làm việc. Nhưng sau đó, sức khỏe của ông đột ngột chuyển biến xấu.

Heo Cham là MC kỳ cựu, quen mặt với nhiều thế hệ khán giả Hàn Quốc

“Ông ấy cố gắng hồi phục trong lúc che giấu sự thật rằng ông đang chiến đấu với căn bệnh ung thư gan. Có vẻ như ông ấy sợ phải tạo gánh nặng cho những người xung quanh hoặc gia đình mình”, nguồn tin thân cận này cho biết.

Sự ra đi đột ngột của Heo Cham đã khiến nhiều thế hệ khán giả Hàn Quốc bàng hoàng, đau xót. Càng thêm xót xa hơn khi nam MC kỳ cựu qua đời vào đúng ngày mùng 1 Tết của năm Nhâm Dần 2022.

Nam MC xứ Hàn giấu bệnh ung thư, đột ngột qua đời vào đúng mùng 1 Tết khiến dân tình xót xa - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/mc-dinh-dam-dot-ngot-qua-doi-vao-dung-mung-1-tet-xot-xa-chuyen-giau-benh-ung-thu-de-cong-hien-den-phut-cuoi-doi-20220202145734593.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận