Mắt trũng sâu thâm quầng, mặt đầy nếp nhăn, còn đâu “em gái quốc dân” ngày nào?

Mắt trũng sâu thâm quầng, mặt đầy nếp nhăn, còn đâu “em gái quốc dân” ngày nào?

Sao Việt / 24-12-21 73 lượt xem

Moon Geun Young nổi tiếng là biểu tượng “hack tuổi” đình đám xứ Hàn, tuy nhiên trong thời gian gần đây, nữ diễn viên đang có dấu hiệu xuống sắc trầm trọng. Đánh mất vẻ ngoài trong sáng và nhan sắc rạng ngời, giờ đây “em gái quốc dân” nhìn chẳng khác nào U50.

Trong khi dân tình vẫn chưa hết sốc khi chứng kiến hình ảnh mặt mộc tiều tụy mà Moon Geun Young công khai 2 tháng trước đây, cô lại khiến ai nấy cũng phải tá hỏa mới diện mạo mới. Trong hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân, nữ diễn viên cho thấy gương mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống, lộ đầy những dấu hiệu lão hóa.

Mắt trũng sâu, bọng mắt to thâm quầng, 2 má cũng hóp lại. Càng ngắm nhìn dung nhan hiện tại, dân tình càng tiếc nuối cho nhan sắc được coi là biểu tượng “hack tuổi” ngày nào. Tuy nhiên vẫn có người cho rằng đây chỉ là diện mạo của Moon Geun Young trong bộ phim sắp tới, mỹ nhân Trái Tim Mùa Thu có lẽ hoá trang và giảm cân để hy sinh vì nghệ thuật.

Tá hỏa với diện mạo mới của Moon Geun Young: Mắt trũng sâu thâm quầng, mặt lộ đầy nếp nhăn, còn đâu em gái quốc dân ngày nào? - Ảnh 2.

Tá hỏa cực độ với dung nhan “dừ chát” hiện tại của Moon Geun Young

Tá hỏa với diện mạo mới của Moon Geun Young: Mắt trũng sâu thâm quầng, mặt lộ đầy nếp nhăn, còn đâu em gái quốc dân ngày nào? - Ảnh 3.

Ảnh mặt mộc gần đây của nữ diễn viên khiến nhiều người không chỉ nuối tiếc nhan sắc đỉnh cao một thời mà còn lo ngại vấn đề sức khỏe

“Em gái quốc dân” mới 34 tuổi nhưng trông không khác gì U50

Tá hỏa với diện mạo mới của Moon Geun Young: Mắt trũng sâu thâm quầng, mặt lộ đầy nếp nhăn, còn đâu em gái quốc dân ngày nào? - Ảnh 5.

Diện mạo của Moon Geun Young trong họp báo ra mắt phim cũng khiến dân tình không tin nổi vào mắt mình vì cô lộ rõ cả tá dấu hiệu lão hóa trên mặt

Còn đâu biểu tượng “hack tuổi” đình đám 1 thời

Nguồn: Naver, Instagram

https://kenh14.vn/ta-hoa-dien-mao-moi-cua-moon-geun-young-mat-trung-sau-tham-quang-mat-day-nep-nhan-con-dau-em-gai-quoc-dan-ngay-nao-20211224143545295.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments