Mai Âm Nhạc đòi… “xử” Karik, tiết lộ về nghệ sĩ không đáng yêu như mình nghĩ!

Mai Âm Nhạc đòi… “xử” Karik, tiết lộ về nghệ sĩ không đáng yêu như mình nghĩ!

Hậu Trường / 30-01-22 53 lượt xem

Mai Âm Nhạc vừa trở thành khách mời trong talk show cá nhân của “hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy. Ngay phần mở màn, Khánh Vy đã đưa ra nhiều câu hỏi lắt léo liên quan đến Rap Việt để thách đố học trò Karik.

Mai Âm Nhạc đòi... giết Karik, tiết lộ về nghệ sĩ không đáng yêu như mình nghĩ! - Ảnh 1.
Mai Âm Nhạc đòi... giết Karik, tiết lộ về nghệ sĩ không đáng yêu như mình nghĩ! - Ảnh 2.

Ở phần lựa chọn kiss – kill – marry, Mai Âm Nhạc đã lựa chọn marry (cưới) thần tượng Soobin. Cô nàng muốn kill (giết) Karik vì hay dỗi và thích trêu, Mai muốn dành 1 nụ hôn cho… Quỳnh Anh Shyn.

Mai Âm Nhạc đơ người khi được đề nghị xếp hạng trình độ các HLV Rap Việt từ cao đến thấp, cô nàng chấp nhận chịu phạt chứ không thể trả lời câu hỏi này: “Hỏi thì hỏi, hỏi như không hỏi, câu hỏi như hỏi luôn“.

Mai Âm Nhạc đòi... giết Karik, tiết lộ về nghệ sĩ không đáng yêu như mình nghĩ! - Ảnh 3.

Tiếp tục đến phần “gài” là câu: “Tên của 1 celeb Mai từng gặp ngoài đời và thấy họ không nice (đáng yêu) như bạn nghĩ?“, Mai chọn luôn Orange “Mộng Cam Khương Hoàn Mỹ”: “Ngày xưa từng là thần tượng của chị khi lên được những nốt cao gọi là đi vào… lòng đất, thích Cam lắm nhưng đến khi gặp nó ngoài đời thì thôi, không muốn nói nữa, tốt nhất là chuyển sang câu khác đi, không muốn nhắc đến Mộng Cam nữa!“. Mai cũng bỏ qua câu hỏi so sánh giữa King Of RapRap Việt.

Mai Âm Nhạc đòi... giết Karik, tiết lộ về nghệ sĩ không đáng yêu như mình nghĩ! - Ảnh 4.
Mai Âm Nhạc đòi... giết Karik, tiết lộ về nghệ sĩ không đáng yêu như mình nghĩ! - Ảnh 5.

Nguồn: Khánh Vy OFFICIAL

https://kenh14.vn/mai-am-nhac-doi-xu-karik-tiet-lo-ve-nghe-si-khong-dang-yeu-nhu-minh-nghi-20220129225230239.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận