Madden NFL 22: Trò chơi điện tử lớn nhất của bóng đá chuyên nghiệp

Madden NFL 22: Trò chơi điện tử lớn nhất của bóng đá chuyên nghiệp

Khám phá / 28-08-21 403 lượt xem

Madden NFL 22: Những điều bạn cần biết về trò chơi điện tử lớn nhất của bóng đá chuyên nghiệp

Một cảnh trong 'Madden NFL 22.'
Đó là mùa Madden, những người hâm mộ bóng đá.

Kể từ thứ Sáu, những người hâm mộ bóng đá chuyên nghiệp và trò chơi điện tử có thể tận hưởng một trò tiêu khiển hàng năm: phát hành trò chơi điện tử Madden NFL mới nhất.

Madden NFL 22 có sẵn cho máy chơi trò chơi điện tử PlayStation và Xbox. Nó không chỉ được người hâm mộ bóng đá thổi phồng cho mùa giải mới mà còn giúp khởi động một loạt các trò chơi điện tử lớn ra mắt trước kỳ nghỉ lễ.

Năm nay, tiền vệ Patrick Mahomes và tiền vệ của Tampa Bay Buccaneers, Tom Brady, chia sẻ trang bìa của Madden NFL 22.

Tôi đã dành khoảng một tuần để chơi Madden NFL 22. Dưới đây là những điều bạn cần biết về bản phát hành Madden năm nay:

Vậy năm nay có gì mới?

Đáng chú ý nhất khi bạn lần đầu tiên ra sân là Momentum Meter, cố gắng bắt chước nhịp độ lên xuống của một trận bóng đá vào Chủ nhật. Bất cứ khi nào một trận đấu lớn xảy ra, đồng hồ đo sẽ dịch chuyển về phía đội này hoặc đội khác để cung cấp một đặc quyền riêng.

Ví dụ, trong một lần chơi, tôi đã ném một quả bóng sâu cho Julio Jones của Tennessee Titans để lấy một chiếc chìa khóa xuống đầu tiên. Đồng hồ xoay để cho phép tôi điều chỉnh các tuyến đường nóng – một sự thay đổi nhanh chóng đối với tuyến đường của người nhận trong quá trình phát trước khi bắt đầu – nhanh hơn.

Trò chơi cũng đã cố gắng mô tả chính xác cảm giác như đang ở trong một sân vận động với những nét chấm phá chẳng hạn như một nhóm người hâm mộ đa dạng hơn, được hoàn thiện bằng sơn mặt hoặc các thiết bị công phu khác.

Chế độ nhượng quyền cũng đã thêm một chút chiều sâu. Huấn luyện viên đóng một vai trò sâu sắc hơn, với những người chơi có khả năng quản lý cây huấn luyện và nâng cao kinh nghiệm của trợ lý huấn luyện viên. Thậm chí còn có những chỉnh sửa tinh vi chẳng hạn như huấn luyện viên tổ chức họp báo.

Trên sân, nó hầu hết đều giống nhau mặc dù có một số thay đổi đối với cách gọi. Đối với người mới bắt đầu, đi xe đạp qua các lượt chơi cảm thấy dễ dàng hơn và trò chơi sẽ tự động lật lượt chơi để phù hợp nhất với những gì đội đối phương đã gọi.

Nó vẫn còn trục trặc mặc dù?

Một chút, mặc dù nó có vẻ không tệ như những năm trước. Hãy nhớ rằng trò chơi vừa ra mắt nên rất có thể xảy ra nhiều trục trặc hơn – hoặc chúng hoạt động trơn tru. Một trong những điều thú vị hơn mà tôi đã trải nghiệm: đấu với các Chiefs, Mahomes kéo về phía trung tâm để bắt đầu cuộc chơi sau đó bắt đầu chạy bộ tại chỗ cho đến khi hết giờ chơi. Ngoài ra, trò chơi vẫn bị cản trở bởi các tay người chơi đi qua các thời điểm khác nhau.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận