“Lý Tiểu Long Hàn Quốc” DK Yoo biện hộ khi để thua trước võ sĩ khổng lồ, nói gì mà khiến nhiều fan phải phẫn nộ?

“Lý Tiểu Long Hàn Quốc” DK Yoo biện hộ khi để thua trước võ sĩ khổng lồ, nói gì mà khiến nhiều fan phải phẫn nộ?

Nóng Trên Mạng / 08-12-21 90 lượt xem

Hôm 5/12, chuyên gia võ thuật DK Yoo đã ra mắt làng quyền Anh bằng trận gặp đối thủ Bradley Scott. Tuy nhiên, “Lý Tiểu Long Hàn Quốc” đã không thể hiện được nhiều ở trận đấu này và phải nhận thất bại bằng điểm số.

Mới đây, trên trang cá nhân, DK Yoo đã đưa ra lý giải về màn trình diễn thiếu thuyết phục trên võ đài. Ông cho hay đã bị thoát vị địa đệm, dẫn tới việc tay trái bị phế.

Lý Tiểu Long Hàn Quốc DK Yoo biện hộ khi để thua trước võ sĩ khổng lồ, nói gì mà khiến nhiều fan phải phẫn nộ? - Ảnh 1.

DK Yoo khẳng định không thể dùng tay trái trong trận gặp Bradley Scott

“Tôi bị chẩn đoán thoát vị địa đệm tại vùng cổ chỉ một tháng trước trận đấu. Đĩa đệm 2, 3, 4 và 5 chèn xuống đốt sống cổ và tôi không thể dùng vai cũng như tay trái. Dù vậy, tôi không bỏ cuộc và chỉ đấu bằng tay phải.

Tôi không phải một võ sĩ. Tôi là một chuyên gia võ thuật và một thiền sư. Giữ lời hứa (thi đấu) có ý nghĩa với tôi nhiều hơn là chuyện thắng thua. Vì thế, tôi đã làm hết sức trên võ đài. Tôi xin dành sự tôn trọng tới Bradley vì trận đấu đặc biệt với tôi.

Tôi sẽ trải qua những liệu trình điều trị y tế. Sau khi hồi phục, tôi sẽ bước vào trận tới với tình trạng sức khỏe hoàn hảo nhất”.

Lý Tiểu Long Hàn Quốc DK Yoo biện hộ khi để thua trước võ sĩ khổng lồ, nói gì mà khiến nhiều fan phải phẫn nộ? - Ảnh 2.

Trước những lời chia sẻ của DK Yoo, các fan có những ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời thông cảm, xuất hiện một số bình luận chỉ trích vị chuyên gia này.

“Sự tôn trọng của tôi dành cho ông đã vơi đi nhiều sau trận đấu. Với bài đăng vừa qua, sự tôn trọng đó còn thấp hơn nữa”, một tài khoản cho hay.

“Ông ấy đang biện minh cho thấy bại. Thật nực cười”.

 Nguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận