Lương Thùy Linh chưa là gì với “giác quan thứ 6” của Hương Giang?

Lương Thùy Linh chưa là gì với “giác quan thứ 6” của Hương Giang?

Hậu Trường / 20-11-21 100 lượt xem

Thời gian gần đây, show thực tế The Next Face Vietnam lên sóng đã gây ra nhiều luồng tranh cãi, đặc biệt là trong cách chiêu dụ thí sinh của 2 HLV TyhD Thùy Dương – Lương Thùy Linh. Lương Thùy Linh lựa chọn những đề xuất vô cùng hấp dẫn như xuất hiện trong MV debut của Lona Kiều Loan, dùng số lần diễn vedette (kết màn) & first face (mở màn)…

Thậm chí, top 12 Miss World 2019 còn khiến fan thời trang hụt hẫng khi khẳng định: “Spotlight chỉ dành cho vedette & first face“. TyhD sau 1 hồi phủ nhận ý kiến của đàn em thì cuối cùng cũng phải cay đắng thừa nhận rằng “hiện thực đáng buồn của thời trang Việt” là như vậy.

3 Hoa hậu chiêu dụ thí sinh gây choáng: Lương Thùy Linh chưa là gì với giác quan thứ 6 của Hương Giang? - Ảnh 1.

Trùng hợp thay, cách đây 4 năm, 1 Hoa hậu từng chung nhà với Lương Thùy Linh cũng đem những vị trí hấp dẫn trong 1 show diễn để chiêu dụ thí sinh, đó chính là Kỳ Duyên. Kỳ Duyên ở thời điểm đó cũng mới tập tành làm HLV nên khả năng thuyết phục của cô vẫn còn hạn chế, chính vì vậy, cô mới đem thành tích vedette của bản thân ra để nói. Ngay lập tức, đàn chị Minh Tú tỏ ý không hài lòng: “Đừng đem việc diễn cho người này, người kia hay làm vedette để thuyết phục“.

Khi Kỳ Duyên thắc mắc: “Tại sao không ạ, phải như thế nào mình mới được ở vị trí ấy?” thì Minh Tú không ngại đáp trả: “Ai ở đây cùng từng diễn vedette và ai ở đây cũng từng diễn từ những bước chập chững vào nghề“. Kỳ Duyên cũng không chịu thua: “Tại sao chị cứ phải như thế nhỉ? Em chỉ nói về công việc của em chứ em chưa động chạm gì đến chị cả“…

3 Hoa hậu chiêu dụ thí sinh gây choáng: Lương Thùy Linh chưa là gì với giác quan thứ 6 của Hương Giang? - Ảnh 2.

Sang đến Siêu Mẫu Việt Nam, Kỳ Duyên có vẻ trưởng thành hơn nhưng cô cũng gặp 1 “đối thủ” xứng tầm là Hoa hậu Hương Giang.

Hương Giang có những nhận xét vô cùng “cứng” để thuyết phục thí sinh về đội của mình. Để thí sinh nghiêng về mình hơn, mỹ nhân chuyển giới còn phát ngôn “động chạm” tới đối thủ trên ghế nóng: “Nếu Kỳ Duyên phải mất nhiều năm để làm được chuyện đó thì chị chỉ mất có 5 tháng để được ngồi ở đây“.

Sau đó, Kỳ Duyên chia sẻ về gu thời trang riêng của mỗi người: “Nếu chị Giang ưa sự lồng lộn thì Duyên hướng về sự tinh tế, đơn giản“. Để khép lại vấn đề, Hương Giang chốt lại: “Nếu là hoa hậu mặc gì cũng phải đẹp thì siêu mẫu mặc gì cũng phải gây tranh cãi“.

3 Hoa hậu chiêu dụ thí sinh gây choáng: Lương Thùy Linh chưa là gì với giác quan thứ 6 của Hương Giang? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Hương Giang còn trổ tài tiên tri khi thuyết phục Hoa hậu Khánh Vân về đội: “Khánh Vân, 4 năm trước, cái duyên như thế nào mà Kỳ Duyên đăng quang em lại không đăng quang. 4 năm sau gặp lại, em vẫn là thí sinh, Kỳ Duyên là BGK. Cái duyên như thế thì thật sự chị cũng không muốn gặp lại.

Chị có một giác quan là giác quan thứ 6, từ lúc 6 tuổi, chị đã biết chị sẽ trở thành ca sĩ nổi tiếng. Khi chị đặt chân qua Thái Lan, chị đã linh cảm chị là Hoa hậu. Khi chị nhìn em, chị biết chắc chắn em sẽ làm nên chuyện ở chương trình này nếu như em thuộc về team Hương Giang“. Dùng cả giác quan thứ 6 để thuyết phục thí sinh thì nhất Hương Giang rồi!

3 Hoa hậu chiêu dụ thí sinh gây choáng: Lương Thùy Linh chưa là gì với giác quan thứ 6 của Hương Giang? - Ảnh 4.

Ảnh: InternetNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments