Lovelyz chính thức tan rã, 7/8 thành viên rời công ty!

Lovelyz chính thức tan rã, 7/8 thành viên rời công ty!

Sao Việt / 08-11-21 163 lượt xem

Vào ngày 1/11, Woollim Entertainment đã chính thức xác nhận thông tin nhóm nhạc Lovelyz tan rã sau 7 năm hoạt động. Theo đó, hợp đồng độc quyền của các thành viên sẽ hết hạn vào ngày 16/11/2021 tới đây.

Chỉ có trưởng nhóm Baby Soul tiếp tục gia hạn, 7 thành viên còn lại (Jiae, Jisoo, Mijoo, Kei, Jin, Sujeong và Yein) đều rời công ty. Như vậy, Lovelyz đã không vượt qua được “lời nguyền 7 năm” và chính thức tan rã. Thông tin này đã khiến nhiều fan buồn bã dù không bất ngờ. Gần đây, các thành viên tiết lộ rằng công ty phớt lờ yêu cầu comeback của nhóm trong 1 năm qua, khiến họ gần như không có lịch trình.

Lời nguyền 7 năm ứng nghiệm lên girlgroup đối thủ của Red Velvet: Chính thức tan rã với 7/8 thành viên rời công ty! - Ảnh 2.

Lovelyz đã không vượt qua được “lời nguyền 7 năm”

Lời nguyền 7 năm ứng nghiệm lên girlgroup đối thủ của Red Velvet: Chính thức tan rã với 7/8 thành viên rời công ty! - Ảnh 3.

Chỉ có Baby Soul ở lại Woollim Entertainment

Lovelyz ra mắt năm 2014 với đội hình 8 thành viên và theo đuổi phong cách đáng yêu, ngọt ngào. Nhóm có vài bản hit như Ah-choo, Candy Jelly Love, Destiny… và từng là đối thủ của Red Velvet. Năm 2019, Lovelyz tham gia show Queendom và sản phẩm âm nhạc cuối cùng nhóm phát hành là mini album Unforgettable, ra mắt vào tháng 9/2020.

Lời nguyền 7 năm ứng nghiệm lên girlgroup đối thủ của Red Velvet: Chính thức tan rã với 7/8 thành viên rời công ty! - Ảnh 4.

Cùng ra mắt trong năm 2014 nên Lovelyz từng là đối thủ của Red Velvet

Nguồn: AllkpopNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments