Liên tục bị hỏi bao giờ lấy vợ, nam thanh niên sát hại hàng xóm đang mang thai

Liên tục bị hỏi bao giờ lấy vợ, nam thanh niên sát hại hàng xóm đang mang thai

Pháp Luật / 21-06-21 211 lượt xem

Tức giận vì suốt ngày bị hàng xóm hỏi về việc bao giờ lấy vợ, nam thanh niên 28 tuổi đã xuống tay tàn độc với nạn nhân rồi cướp tài sản bỏ trốn.

Liên tục bị hỏi bao giờ lấy vợ, nam thanh niên sát hại hàng xóm đang mang thai - 1

Faiz Nurdin khi bị bắt giữ.

Cuộc trò chuyện định mệnh

Vụ việc kinh hoàng xảy ra tại Kampung Pasir Jonge, Indonesia. Theo đó, Faiz Nurdin, 28 tuổi đã ra tay giết chết người hàng xóm của mình tên là Aisyah. Thời điểm vụ án mạng xảy ra, nạn nhân 32 tuổi này đang mang thai.

Theo thông tin điều tra từ phía cảnh sát, vào sáng 18/1/2018, nghi phạm Faiz Nurdin đang ngồi chơi trước cửa nhà thì Aisyah tình cờ đi dạo ngang qua. Thấy Faiz, thai phụ liền tiến tới bắt chuyện. Hai người trò chuyện với nhau hết sức vui vẻ cho đến khi người phụ nữ hỏi Faiz rằng: “Sao mãi mà cậu chưa cưới vợ thế? Những người khác bằng tuổi cậu đã kết hôn cả rồi, tại sao cậu vẫn chưa lấy ai?”.

Một câu hỏi xã giao tưởng chừng hết sức bình thường nhưng Aisyah không ngờ rằng nó lại khiến Faiz nổi giận.

Nghi phạm cho biết Aisyah đây không phải là lần đầu hắn phải nghe và trả lời câu hỏi này. Nhiều lần như vậy khiến nam thanh niên 28 tuổi có cảm giác bị khiêu khích, cười cợt. Điều này làm tổn thương đến lòng tự trọng của anh ta. Lúc đó, Faiz đã cố giữ bình tĩnh bên ngoài và cười trừ cho qua nhưng trong người đang sục sôi vì giận dữ.

Tưởng rằng khi Aisyah rời đi thì chuyện này cũng chấm dứt nhưng cả ngày hôm đó Faiz vẫn không thể nguôi ngoai. Lúc nào hắn cũng nghĩ đến những lời của Aisyah. Cuối cùng, trong đầu nam thanh niên này đã lên một kế hoạch khủng khiếp.

Án mạng kinh hoàng

Liên tục bị hỏi bao giờ lấy vợ, nam thanh niên sát hại hàng xóm đang mang thai - 2

Cảnh sát công bố ảnh hiện trường.

Ngày hôm sau, Faiz giả bộ sang chơi nhà Aisyah. Lúc này chỉ có một mình Aisyah ở nhà. Người phụ nữ 32 tuổi không hề biết ý định của người hàng xóm và niềm nở mời Faiz vào phòng khách nói chuyện.

Một lúc sau, lợi dụng lúc Aisyah đang loay hoay trong phòng ngủ, Faiz đã đẩy cô ngã xuống giường và nhanh chóng lao tới bóp cổ nạn nhân. Trong quá trình phản kháng, Faiz đã bị người phụ nữ này cắn vào tay. Tuy nhiên, thai phụ yếu đuối vẫn không thể thoát khỏi bàn tay của gã thanh niên khỏe mạnh. Khi Aisyah không còn cử động, Faiz mới thả lỏng tay ra. Nạn nhân lúc này đã tử vong. Đứa con xấu số trong bụng cũng phảu chịu chung số phận với mẹ.

Sau khi sát hại người hàng xóm, Faiz đã lấy trộm $59 và chiếc điện thoại thông minh của nạn nhân rồi sau đó trốn lên Jakarta. Sự việc chỉ được phát hiện khi người thân của nạn nhân trở về nhà và chứng kiến cô nằm chết trên giường.

Cảnh sát Jakarta đã nhanh chóng lần ra tung tích và bắt được Faiz. Trong quá trình truy bắt, Faiz Nurdin đã bị bắn một phát vào chân khi bị cảnh sát phát hiện nhưng không chịu khuất phục mà vẫn cố tìm cách chống trả và chạy trốn. Gã thanh niên này sau đó đã phải đối mặt với án tù chung thân cho tội ác mà mình gây ra.

Nguồn: http://danviet.vn/lien-tuc-bi-hoi-bao-gio-lay-vo-nam-thanh-nien-sat-hai-hang-xom-dang-mang-thai-50202121612582812.htm

 

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận