Lan Ngọc từng bị một ê-kíp “tố” đòi rút khỏi một show truyền hình vừa khởi quay!

Lan Ngọc từng bị một ê-kíp “tố” đòi rút khỏi một show truyền hình vừa khởi quay!

Hậu Trường / 23-02-22 35 lượt xem

Sở hữu lượng fan hùng hậu, Lan Ngọc là một trong những sao Việt được “chọn mặt gửi vàng” tham gia các show truyền hình đình đám. Từ trước đến nay, nữ diễn viên đã góp mặt vào không ít các chương trình có thể kể đến như Chị Em Chúng Mình, Running Man Việt, 7 Nụ Cười Xuân…

Lan Ngọc từng bị một ê-kíp tố đòi rút khỏi một show truyền hình vừa khởi quay! - Ảnh 1.

Được biết đến là người có nhiều chia sẻ sâu sắc, tinh tế tại Chị Em Chúng Mình, ít ai biết rằng, “ngọc nữ” từng xin rút khỏi chương trình ngay từ tập đầu tiên.

Trong tập cuối của Chị Em Chúng Mình, biên tập chương trình đã có dịp nói lên suy nghĩ của mình. Chị không kìm được nước mắt tiết lộ rằng: “Ê-kíp gần như đã đem hết cuộc đời của mình ra đây để làm chương trình. Chị Em Chúng Mình là một show mà các anh em rất mệt mỏi, những ngày đầu luôn cảm thấy mình không đủ năng lực…”. Bên cạnh đó, biên tập còn tiết lộ những bí mật đằng sau máy quay: Lan Ngọc đã có ý định bỏ dở chương trình sau ngày quay đầu tiên.

Lan Ngọc từng bị một ê-kíp tố đòi rút khỏi một show truyền hình vừa khởi quay! - Ảnh 2.

Lan Ngọc từng có ý định rời Chị Em Chúng Mình ngay từ sau tập đầu tiên

Để giải thích cho hành động của mình, Lan Ngọc đã chia sẻ thật lòng: “Lúc đó em nghĩ chương trình cần có sự sôi nổi hơn để mọi người có thể hiểu được nhiều khía cạnh. Nhưng bản thân em và mọi người đang đi cùng một chiều, em rất mong muốn có những phản bác, phản biện lại. Sau đó em có xin được rút khỏi chương trình để tìm được người khác thú vị hơn em”.

Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi vì đã làm ê-kíp “hoang mang, lao đao” trước suy nghĩ nhất thời của mình, thật lòng cô chỉ muốn chương trình tốt hơn, mang đến cho khán giả quan điểm nhiều chiều hơn.

Ảnh: Chị Em Chúng Mình

https://kenh14.vn/lan-ngoc-tung-bi-mot-e-kip-to-doi-rut-khoi-mot-show-truyen-hinh-vua-khoi-quay-20220221231752.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận