Lan Ngọc rạng rỡ đến dự, cái kết của chủ tiệc “dở khóc dở cười”!

Lan Ngọc rạng rỡ đến dự, cái kết của chủ tiệc “dở khóc dở cười”!

Sao Việt / 09-04-22 11 lượt xem

Hôm nay (ngày 9/4), trên Facebook cá nhân Ninh Dương Lan Ngọc khoe tổ chức sinh nhật cho Kaity Nguyễn và Lãnh Thanh. Trong loạt ảnh được chia sẻ, dân tình té xỉu trước những khoảnh khắc lầy lội của mỹ nhân 9X và hội bạn. 

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng viết:” Chúc mừng sinh nhật 2 bé Kaity Nguyễn và Lãnh Thanh. Năm nay chị bày chứ chị không trực tiếp ra tay nào hết, mấy bé đừng la chị nha. 1 năm cho tuổi mới tưng bừng thăng hoa”. Có thể thấy, ngoài bức ảnh dàn sao chụp chung khoe visual nổi bần bật, “Ngọc nữ màn ảnh” cũng thừa nhận bản thân chỉ đạo để “đánh úp” chủ nhân bữa tiệc bằng bọt xịt tuyết và úp bánh kem. Vừa xinh đẹp, vừa lầy lội như Ninh Dương Lan Ngọc, ai làm lại đây! 

Sinh nhật đặc biệt của Kaity Nguyễn và 1 sao nam Vbiz: Lan Ngọc rạng rỡ đến dự, cái kết của chủ tiệc dở khóc dở cười! - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng dàn sao khoe visual nổi bần bật trong tiệc sinh nhật Kaity Nguyễn và Lãnh Thanh

Sinh nhật đặc biệt của Kaity Nguyễn và 1 sao nam Vbiz: Lan Ngọc rạng rỡ đến dự, cái kết của chủ tiệc dở khóc dở cười! - Ảnh 3.

“Ngọc nữ màn ảnh” và Kaity Nguyễn là những người chị em thân thiết

Sinh nhật đặc biệt của Kaity Nguyễn và 1 sao nam Vbiz: Lan Ngọc rạng rỡ đến dự, cái kết của chủ tiệc dở khóc dở cười! - Ảnh 4.

Bức ảnh Kaity Nguyễn bị “đánh úp”, người chủ mưu phía sau hoá ra chính là Lan Ngọc

Sinh nhật đặc biệt của Kaity Nguyễn và 1 sao nam Vbiz: Lan Ngọc rạng rỡ đến dự, cái kết của chủ tiệc dở khóc dở cười! - Ảnh 5.

Lãnh Thanh cũng chung số phận, chủ tiệc mà bị dìm hết chỗ nói

Sinh nhật đặc biệt của Kaity Nguyễn và 1 sao nam Vbiz: Lan Ngọc rạng rỡ đến dự, cái kết của chủ tiệc dở khóc dở cười! - Ảnh 6.

Trước đó, vào sinh nhật Ninh Dương Lan Ngọc, dàn sao cũng chụp ảnh thân thiết

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/sinh-nhat-dac-biet-cua-kaity-nguyen-va-1-sao-nam-vbiz-lan-ngoc-rang-ro-den-du-cai-ket-cua-chu-tiec-do-khoc-do-cuoi-20220409194933249.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận