Lần đầu thấy Châu Bùi gay gắt ở KOC VIETNAM 2022, Binz nhìn thấy có khi cũng “rén”!

Lần đầu thấy Châu Bùi gay gắt ở KOC VIETNAM 2022, Binz nhìn thấy có khi cũng “rén”!

Hậu Trường / 11-04-22 75 lượt xem

Tập 2 KOC VIETNAM 2022 lên sóng tối ngày 10/4 tiếp tục xuất hiện hàng loạt tình tiết kịch tính khi dàn thí sinh đã phạm các lỗi nghiêm trọng khiến giám khảo không hài lòng và thẳng thừng góp ý.

Cụ thể, khi nhóm 3 chuẩn bị thi đấu, host Châu Bùi bất ngờ thông báo các thí sinh phải dừng lại, yêu cầu gửi lại hết điện thoại để gửi ê-kíp kiểm tra thông tin bên trong. “Sau khi ê-kíp kiểm tra điện thoại chúng tôi có cầm trên tay 1 số điện thoại của thí sinh đã chuẩn bị 1 số footage (video dựng sẵn – PV) để có thể làm bài thi”, Châu Bùi gay gắt.

Lần đầu thấy Châu Bùi gay gắt ở KOC VIETNAM 2022, Binz nhìn thấy có khi cũng rén! - Ảnh 1.

Châu Bùi thu giữ điện thoại thí sinh để kiểm tra

Lần đầu thấy Châu Bùi gay gắt ở KOC VIETNAM 2022, Binz nhìn thấy có khi cũng rén! - Ảnh 2.

Mai Tiến Đạt – thí sinh chuẩn bị trước video trong điện thoại đã lên tiếng giải thích: “Đạt đang bị hiểu nhầm rằng mình thi sau và mình có lợi thế nên mới làm những điều đó. Nếu như Đạt biết không được chuẩn bị những cái đấy trước thì Đạt sẽ không làm”. Tuy nhiên, lời giải thích của nam thí sinh bị Kỳ Duyên phản đối. Hoa hậu cho biết: “Giải thích của bạn tôi thấy không hợp lý ở đây. Có cái gì mình không hiểu, chưa chắc chắn thì mình hãy hỏi”. Mai Tiến Đạt bị Châu Bùi xóa tất cả dữ liệu đã dựng sẵn để công bằng với những thí sinh còn lại.

Lần đầu thấy Châu Bùi gay gắt ở KOC VIETNAM 2022, Binz nhìn thấy có khi cũng rén! - Ảnh 3.

Một trường hợp khác khiến giám khảo bức xúc trong tập 2 KOC VIETNAM 2022 là Linh Sim. Khi xem thành phẩm video của nữ thí sinh, các giám khảo đều khen ngợi góc quay video trong clip quá xịn xò. Nghe Linh Sim chia sẻ rằng các video này đều được lấy trên mạng, Châu Bùi bày tỏ: “Bản thân em nếu mình lấy footage trên mạng thì cái đầu tiên phải làm là để nguồn”, Vũ Dino cũng đồng tình: “Khi mình làm content creator, mình phải rất coi trọng những gì mình làm ra. Một khi mình tôn trọng những cái người khác làm ra, người khác cũng sẽ tôn trọng cái mình làm ra”.

Lần đầu thấy Châu Bùi gay gắt ở KOC VIETNAM 2022, Binz nhìn thấy có khi cũng rén! - Ảnh 4.
Lần đầu thấy Châu Bùi gay gắt ở KOC VIETNAM 2022, Binz nhìn thấy có khi cũng rén! - Ảnh 5.

Linh Sim bị các giám khảo nhắc nhở khi mượn video trên mạng nhưng không để nguồn

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, để những gương mặt KOC được học hỏi, cọ xát và phát triển. Với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử cùng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng, thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Vòng thi KOC Camp với 6 tập đầy những thử thách và hoạt động lôi cuốn sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/4/2022 đến 8/5/2022 trên gần 40 kênh truyền thông đa nền tảng gồm hệ thống Mega livestream của VCCorp, Lazada fanpage và Lazada Livestream, cùng nhiều đối tác truyền thông như các fanpage cộng đồng nổi tiếng, fanpage của host Châu Bùi, giám khảo Kỳ Duyên và các đối tác khác của chương trình. Hãy chọn cho riêng mình gương mặt yêu thích để bình chọn và cùng chương trình tìm ra KOC xuất sắc nhất tại đây nhé!

Lần đầu thấy Châu Bùi gay gắt ở KOC VIETNAM 2022, Binz nhìn thấy có khi cũng rén! - Ảnh 7.

https://kenh14.vn/lan-dau-thay-chau-bui-gay-gat-o-koc-vietnam-2022-binz-nhin-thay-co-khi-cung-ren-20220411190146846.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments