Kiệt sức vì nhận hàng trăm tin nhắn chửi rủa

Kiệt sức vì nhận hàng trăm tin nhắn chửi rủa

Pháp Luật / 11-03-22 59 lượt xem

Nhiều giờ qua, mạng xã hội không ngừng lan truyền những bài đăng về việc người chồng mua tôm hùm cho vợ sau đó tự mình quay lại clip nóng giữa vợ và bạn thân. Những thông tin này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, thu hút sự tò mò của cư dân mạng.

Dù chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng ngay dưới các bài đăng là hàng loạt bình luận “xin link” phản cảm. Thậm chí không ít người đã tìm ra Facebook cá nhân của đôi vợ chồng được cho là nhân vật chính trong sự việc này rồi thản nhiên “xin link”, buông những lời nói đùa cợt, mỉa mai phản cảm.

Người vợ trong vụ clip tôm hùm bức xúc lên tiếng sau 1 ngày bị tấn công trên MXH: Kiệt sức vì nhận hàng trăm tin nhắn chửi rủa - Ảnh 1.

Câu chuyện “tôm hùm” được chia sẻ trên các diễn đàn

Thậm chí, chị M.H – người vợ bị coi là một trong hai nhân vật xuất hiện ở đoạn clip nóng đang được chia sẻ hình ảnh và thông tin rầm rộ. Tuy nhiên, sau tất cả, chị H. bức xúc cho hay mọi chuyện đều là do CĐM “tự biên tự diễn” mà ra:

“Người trong đoạn clip đang được chia sẻ chắc chắn không phải mình. Những đoạn video đó là do em chồng mình ghi lại khi đi chơi trong một quán bar tại Rạch Giá và có gửi cho một người quen rồi không ngừng bị lan truyền. Hai người trong đó đều là tiếp viên quán.

Cả mình và chồng không hề xuất hiện trong đoạn clip, bản thân mình cũng không hiểu sao lại có thông tin lan truyền như vậy.”

Những tưởng sau đó sự việc này sẽ dừng lại, câu chuyện xung quanh những đoạn clip nóng cũng sẽ lắng xuống. Tuy nhiên, sau đó 1 ngày, chị M.H đã một lần nữa lên tiếng trên trang cá nhân để bày tỏ sự bức xúc, kiệt sức khi liên tục bị tấn công bởi hàng trăm tin nhắn trên MXH.

Người vợ trong vụ clip tôm hùm bức xúc lên tiếng sau 1 ngày bị tấn công trên MXH: Kiệt sức vì nhận hàng trăm tin nhắn chửi rủa - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân của mình, chị M.H viết, Hãy dừng lại tất cả!

Hãy thử 1 lần đặt vào địa vị của tôi. Tôi chỉ ở nhà trông con và bán hàng kiếm tiền, bỗng dưng 1 ngày hàng trăm tin nhắn chửi rủa tôi, nói tôi trong clip đó và không ra gì. Tôi đã quá mệt mỏi với sự việc trước đó còn bị lan truyền và chửi rủa ở khắp mọi nơi vì sự nhầm lẫn.

Hãy thử là tôi, tôi cũng chỉ là con người, là 1 người vợ, 1 người mẹ, cũng chỉ là con gái nhưng câu chuyện này lại đổ hết lên đầu của tôi.

Tôi không thể đủ bình tĩnh để giải quyết mọi việc theo cách mà các bạn mong muốn. Tôi chỉ có thể đăng lên 1 status như ngày hôm qua để các bạn hiểu: ‘ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ TÔI’ và chụp ảnh để so sánh sự khác nhau. Tôi thật sự đã rất mất bình tĩnh, nhưng ngay lúc đó, tôi suy sụp, tôi run rẩy, tôi không biết phải làm gì, làm gì mới đúng đây các bạn ơi? Tôi phải đối mặt thế nào? Tôi phải bắt đầu từ đâu? Tôi nên làm thế nào? Tôi thật sự rất rối trí!

Xin các bạn hãy dừng lại, tôi kiệt sức rồi. Trong câu chuyện này tôi chỉ ở nhà trông con và kiếm tiền rồi bỗng nhiên phải nhận tất cả như vậy có đáng không các bạn? Tôi cần phải có tinh thần để kiếm tiền nuôi con của tôi nữa… chúng đáng thương lắm các bạn à”.

Ngay sau những lời chia sẻ của người vợ, bên dưới phần bình luận đã không ít người để lại lời động viên, chia sẻ và mong M.H mạnh mẽ vượt qua những thị phi không đáng có.

Sau tất cả những ồn ào, chị M.H từ đầu đến cuối đều không buông lời nặng nề, không hề bóc phốt, trách móc chồng nửa lời mà chỉ mong mọi người hãy dừng lại và trả lại cuộc sống bình yên vốn có cho cô cùng gia đình.

https://kenh14.vn/nguoi-vo-trong-vu-clip-tom-hum-buc-xuc-len-tieng-sau-1-ngay-bi-tan-cong-tren-mxh-kiet-suc-vi-nhan-hang-tram-tin-nhan-chui-rua-20220311213701698.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments