Không phải nữ chính Ha Ri, hóa ra đây mới là “định mệnh” của tổng tài A Business Proposal, cặp kè mãi không biết chán luôn!

Không phải nữ chính Ha Ri, hóa ra đây mới là “định mệnh” của tổng tài A Business Proposal, cặp kè mãi không biết chán luôn!

Phim Âu-Mỹ / 10-03-22 52 lượt xem

A Business Proposal hiện đang nhận được đông đảo phản hồi tích cực từ phía khán giả. Một trong số đó là những lời khen dành cho những màn phối hợp diễn xuất ăn ý của các diễn viên từ cặp chính tới cặp phụ. Ha Ri (Kim Se Jeong) vẫn luôn được xem là định mệnh của tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) cho đến khi netizen soi ra bằng chứng mới cho thấy gương mặt này mới là chân ái đích thực của “chim thuỷ tổ” Tae Moo. Và người đó là Min Woo (Song Won Seok), crush 7 năm của cô nàng Ha Ri.  

Mặc dù cả Min Woo và Tae Moo dường như chẳng liên quan gì nhau, thậm chí còn thiên hướng “tình địch” nữa. Ấy vậy mà netizen đã tìm ra mối liên hệ “định mệnh” giữa Song Won Seok và Ahn Hyo Seop. Theo đó, tính đến nay, cả hai nam diễn viên đã hợp tác với nhau những 3 lần và “lịch kiếp” qua tận 3 tựa phim đình đám. Dường như cả hai nam tài tử khá có duyên với nhau và những lần đóng cặp trên màn ảnh, Ahn Hyo Seop và Song Won Seok đều đóng vai bạn thân hoặc anh em. 

Không phải nữ chính Ha Ri, hóa ra đây mới là định mệnh của tổng tài A Business Proposal, cặp kè mãi không biết chán luôn! - Ảnh 1.

Cả hai lần đầu đóng chung với vai trò là anh em sinh đôi ở siêu phẩm gia đình My Father Is Strange

Lần thứ hai, Song Won Seok đóng vai cận vệ của Ha Ram (Ahn Hyo Seop) ở bom tấn Hong Chun Gi

Không phải nữ chính Ha Ri, hóa ra đây mới là định mệnh của tổng tài A Business Proposal, cặp kè mãi không biết chán luôn! - Ảnh 3.

Và ở hiện tại, họ đang so kè khốc liệt ở A Business Proposal. Đã 3 lần đóng cùng nhau thế này rồi thì phải chăng đây mới đích thị là định mệnh được an bài cho “chim thủy tổ” Tae Moo?


A Business Proposal lên sóng vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/khong-phai-nu-chinh-ha-ri-hoa-ra-day-moi-la-dinh-menh-cua-tong-tai-a-business-proposal-cap-ke-mai-khong-biet-chan-luon-20220310202514932.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments