Không phải BLACKPINK, một nhóm nhạc nam nhà YG đã “vượt mặt” BTS, xác lập kỷ lục mới trên Reels của Instagram

Không phải BLACKPINK, một nhóm nhạc nam nhà YG đã “vượt mặt” BTS, xác lập kỷ lục mới trên Reels của Instagram

Nóng Trên Mạng / 16-04-22 98 lượt xem

Reels trên Instagram là một dạng video ngắn được các nhà sáng tạo nội dung “sáng tạo” và lựa chọn các các bài nhạc đình đám đi kèm để tăng thêm độ viral hay đơn giản cũng chỉ là “đu trend” hay sở thích của mỗi người.

Mới đây, trong danh sách các bài nhạc Kpop được dùng nhiều nhất để chèn vào video Reels, một nhóm nhạc nam nhà YG đã vượt mặt cả BLACKPINK và BTS. 

Nhóm nhạc đàn em TREASURE với Darari, ca khúc b-side thậm chí đã được YG quyết định đầu tư cho ra MV nhờ hiệu ứng lan toả siêu khủng. 

Không phải BLACKPINK, một nhóm nhạc nam nhà YG đã vượt mặt BTS, xác lập kỷ lục mới trên Reels của Instagram - Ảnh 2.

Hiện tại, Darari đã thu về hơn 455.000 lượt sử dụng trên Reels, vượt qua cả Butter của BTS, trong khi chỉ mới cách đây không lâu, bài hát chỉ mới đứng ở vị trí số 3 trong danh sách Top 5 bài hát của nghệ sĩ Kpop được dùng nhiều nhất trên Instagram Reels với lượt sử dụng khiêm tốn.

Darari đã vượt qua Butter

Không chỉ vậy, nhờ vào một phiên bản dance challenge hết sức đơn giản và đáng yêu với động tác phiêu theo nhạc mà bài hát này cũng cực kỳ viral trên TikTok. Hashtag #dararichallenge hiện tại đã đạt được tổng cộng hơn 914 triệu lượt xem và thu hút rất nhiều ngôi sao nổi tiếng tham gia.

Điệu nhảy viral của Darari

Với con số 455.000 thước phim, Darari (TREASURE) đã leo lên đứng đầu đẩy Butter (BTS) xuống thứ 2 với 444.000 thước phim, MONEY (Lisa) xếp thứ 3 với 330.000 hay nổi như How You Like That cũng chỉ xếp thứ 6 với 275.000 mà thôi!

https://kenh14.vn/khong-phai-blackpink-mot-nhom-nhac-nam-nha-yg-da-vuot-mat-bts-xac-lap-ky-luc-moi-tren-reels-cua-instagram-20220416150122984.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments