Không được về ăn Tết sau trận thua Việt Nam, ĐT Trung Quốc trải qua lịch trình “kiệt quệ”

Không được về ăn Tết sau trận thua Việt Nam, ĐT Trung Quốc trải qua lịch trình “kiệt quệ”

Bóng Đá / 03-02-22 42 lượt xem

Đội tuyển Trung Quốc đã hạ cánh xuống Thượng Hải vào rạng sáng ngày mùng 3 Tết Âm lịch. Tuy nhiên, khác với các cầu thủ Việt Nam được về ăn Tết với gia đình, toàn đội Trung Quốc vẫn còn một lịch trình khá dài trước mắt.

Theo thông tin từ trang Sina, các cầu thủ Trung Quốc sẽ cách ly tập trung tại một khách sạn ở Tô Châu trong vòng 14 ngày. HLV Li Xiaopeng cũng di chuyển cùng học trò và chưa có dấu hiệu cho thấy ông sẽ sớm bị sa thải. Một số trường hợp “tách đoàn” là 2 cầu thủ nhập tịch Luo Guofu, Alan (về Brazil) và Wu Lei (đang thi đấu tại Tây Ban Nha cho Espanyol).

Do 2 trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ World Cup 2022 diễn ra vào tháng 3, đội tuyển Trung Quốc dự kiến tiếp tục tập luyện ngay sau khi kết thúc thời hạn cách ly. Họ sẽ chỉ rời “bong bóng cách ly” sau trận đấu với Oman ngày 29/3.

Không được về ăn Tết sau trận thua Việt Nam, ĐT Trung Quốc trải qua lịch trình kiệt quệ - Ảnh 1.

Đội tuyển Trung Quốc đã không còn tinh thần thi đấu tại vòng loại World Cup

Vẫn biết cách quy định về phòng dịch Covid-19 cần phải được tuân thủ, nhưng truyền thông Trung Quốc cho rằng các tuyển thủ đang thực sự kiệt quệ cả về thể lực lẫn tinh thần. Đặc biệt sau trận thua 1-3 trước Việt Nam, đội tuyển Trung Quốc phải chịu vô vàn chỉ trích từ người hâm mộ và giới chuyên môn.

Thời gian nghỉ ngơi dành cho các cầu thủ cũng không quá dài. Bởi chỉ vài tuần sau khi vòng loại World Cup 2022 khép lại, giải VĐQG Trung Quốc sẽ khai mạc.

Việt Nam 3-1 Trung Quốc | AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại thứ ba World Cup – Khu vực châu Á)  

https://soha.vn/khong-duoc-ve-an-tet-sau-tran-thua-viet-nam-dt-trung-quoc-trai-qua-lich-trinh-kiet-que-20220203145508179.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận