Không ai làm lại màn báo thù của Song Joong Ki ở Vincenzo luôn!

Không ai làm lại màn báo thù của Song Joong Ki ở Vincenzo luôn!

Phim Âu-Mỹ / 25-04-22 62 lượt xem

Việc các nhân vật phản diện nhận một kết cục xứng đáng là điều mà ai cũng mong đợi trong các bộ phim Hàn. Đặc biệt những kết cục trong các bộ phim dưới đây khiến người xem vô cùng thoả mãn bởi kẻ ác cuối cùng cũng phải chịu sự trừng phạt.

Vincenzo

Hành trình của bộ phim Vincenzo khép bằng một kết thúc không thể nào hài lòng hơn cho hai nhân vật phản diện Choi Myung Hee (Kim Yeo Jin) và Jang Jun Woo (Ok Taec Yeon). Tháp Babel đã bị Vincenzo (Song Joong Ki) bắn sụp đổ, Choi Myung Hee bị thiêu sống khi đang chuẩn bị rời Hàn Quốc và Jang Jun Woo thì trút hơi thở cuối cùng tại một nhà kho bỏ hoang. Cái kết này cho hai nhân vật này là thoả đáng bởi những tội ác họ gây ra đã hại chết nhiều người.

School 2015

Ác nữ học đường So Young (Cho Soo Hyang) cuối cùng cũng bị lật tẩy và nhận sự trừng phạt ở chặng đường cuối của bộ phim School 2015 (Học Đường 2015). Soo Young đã liên tục bắt nạt và công kích nữ chính Eun Bi (Kim Soo Hyun) khiến Eun Bi liên tục chịu sự đả kích. Phân cảnh So Young thâm độc cuối cùng cũng hiện lên vẻ sợ hãi trước màn ẩu đả với Eun Byeol (Kim Soo Hyun) chính là khoảnh khắc mà nhiều khán giả mong đợi nhất.

Scholar Who Walks The Night

Trước khi xuất hiện trong Tomorrow (Ngày Mai), Lee So Hyuk từng vào vai ma cà rồng ác độc Gwi trong Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm). Gwi là một kẻ khát máu và nỗi khiếp sợ của nhiều người dân trong Scholar Who Walks The Night. Kết cục của Gwi chính là vô tình khiến người mình thương là Myung Hee (Kim So Eun) mất mạng và chết trong tay kẻ thù Sung Yeol (Lee Joon Ki).

Strong Woman Do Bong Soon

Chắc hẳn hội những người yêu phim Hàn Quốc vẫn còn nhớ tên bắt cóc biến thái Kim Jang Hyun (Jang Mi Kwan) trong Strong Woman Do Bong Soon (Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon). Thường xuyên xuất hiện với tạo hình đáng sợ đi cùng với âm thanh kinh dị, tên bắt cóc này đã hãm hại nhiều cô gái để thoả mãn thú tính của bản thân. Đến cuối cùng, 3 nhân vật chính đã hợp sức và tống cổ Jang Hyun vào tù – tên biến thái đã phải đền tội.

Penthouse

Trong phần cuối của Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu), ông trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã nhận cái chết thê thảm sau loạt hành động man rợ của mình. Joo Dan Tae rơi xuống đài phun nước từ căn hộ áp mái, nơi anh ta đã từng giết người trong quá khứ và chết. Một cái chết đáng sợ nhưng lại hoàn toàn xứng đáng bởi những tội lỗi mà nhân vật này gây ra còn lớn hơn gấp bội.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ha-da-voi-5-cai-ket-cua-trum-phan-dien-phim-han-khong-ai-lam-lai-man-bao-thu-cua-song-joong-ki-o-vincenzo-luon-20220425152649651.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments