Khởi tố 5 thiếu niên trong vụ nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể

Khởi tố 5 thiếu niên trong vụ nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tập thể

Pháp Luật / 24-04-22 110 lượt xem

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online trưa 24-4, thượng tá Trần Việt Cường – trưởng Công an huyện Quỳnh Nhai, Sơn La – cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 người liên quan vụ nữ sinh lớp 9 bị hiếp dâm tại xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai. 

“Có 4 người (đều dưới 18 tuổi) bị khởi tố tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, 1 người bị khởi tố tội không tố giác tội phạm. 1 người khác cũng liên quan đến vụ án nhưng người này chưa đủ 16 tuổi, đồng thời hành vi không đủ căn cứ cấu thành tội phạm nên không bị khởi tố” – thượng tá Cường nói và cho biết tại cơ quan công an, các nam thiếu niên này đều thừa nhận hành vi phạm tội.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 20-3, em T.T.V. (15 tuổi) đi cùng một người bạn gái đến bản Khoang, xã Chiềng Khoang để uống rượu. 

Sau khi uống rượu say, V. được bạn đưa đến nhà Lò Văn L. (15 tuổi, ở xã Chiềng Khoang) để ngủ. 

Tại đây, Lò Văn L., Ngần Văn T., Bạc Cầm T. (cùng 15 tuổi) và Tòng Văn T. (16 tuổi, đều ở xã Chiềng Khoang) đã có hành vi hiếp dâm em V.. 

Quá trình các nam thiếu niên thực hiện hành vi xâm hại đối với V., Tòng Văn C. có hành vi sờ mó vào người V. và Ngần Văn Q. dùng điện thoại quay video sự việc trên. 

Sau khi video bị rò rỉ, ngày 12-4, gia đình em V. phát hiện sự việc đã làm đơn trình báo, đề nghị cơ quan Công an huyện Quỳnh Nhai giải quyết.


Theo Na/tuoitre.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments