Khoe khoang đạt được “giấc mơ thời thơ ấu”, sao thể thao khiến team yêu động vật phẫn nộ cùng cực

Khoe khoang đạt được “giấc mơ thời thơ ấu”, sao thể thao khiến team yêu động vật phẫn nộ cùng cực

Bóng Đá / 10-03-22 41 lượt xem

Cuối tuần qua, Derek Wolfe cùng các chiến hữu háo hức tham gia một chuyến đi săn. Sau nhiều nỗ lực theo dấu vết và ẩn nấp, hậu vệ thuộc biên chế Baltimore Ravens cuối cùng cũng thu được thành quả.

Chia sẻ trên tài khoản Instagram, Wolfe khoe chiến tích dùng cung bắn hạ một chú trâu rừng nặng gần 1 tấn. “Phải mất tới 2 mũi tên mới hạ gục con quái thú này. Phát thứ nhất cách xa 31m và phát hai cách mục tiêu tới 62m. Giấc mơ thời thơ ấu của tôi đã trở thành sự thật. Xin cảm ơn các anh em chiến hữu đã trợ giúp cho chuyến đi săn này”, ngôi sao từng cùng Denver Broncos đăng quang tại Super Bowl 2016 viết.

Bất chấp chuyến đi săn của Wolfe được cấp phép, những hình ảnh ngôi sao bóng bầu dục này chia sẻ khiến cộng đồng những người yêu động vật phẫn nộ. Không ít ý kiến chỉ trích thậm tệ cầu thủ sinh năm 1990.

Derek Wolfe phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích khi khoe khoang chuyến đi săn đẫm máu (Ảnh: Instagram)

“Derek như một kẻ máu lạnh. Việc giết chóc trở nên vô nghĩa vì chỉ để thỏa mãn thú vui của anh ta mà thôi”, một fan công kích. Trong khi người khác cũng mỉa mai. “Giết một con vật đang bị đe dọa tuyệt chủng và khoe khoang trên mạng xã hội, anh ta thật nam tính và cứng rắn. Tốt hơn, anh ta nên sử dụng hết số thịt thu được từ con vật hoặc chia bớt cho những người khác. Nếu không, đây sẽ là một sự lãng phí ghê tởm”.

Nhận nhiều chỉ trích thậm tệ nhưng Wolfe vẫn giữ thái độ im lặng. Ngôi sao bóng bầu dục người Mỹ cũng chưa có động thái nào cho thấy sẽ gỡ những hình ảnh khá ghê sợ trên tài khoản cá nhân.

*Derek Broncos trong màu áo Denver Broncos, đội bóng từng cùng anh đăng quang Super Bowl 2016

https://sport5.vn/khoe-khoang-dat-duoc-giac-mo-thoi-tho-au-sao-the-thao-khien-team-yeu-dong-vat-phan-no-20220309182327973.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments