Khoảnh khắc cho thấy sự khác biệt đầy chua chát giữa Công nương Diana và “tình địch” Camilla trong ngày đính hôn với Thái tử Charles

Khoảnh khắc cho thấy sự khác biệt đầy chua chát giữa Công nương Diana và “tình địch” Camilla trong ngày đính hôn với Thái tử Charles

Nóng Trên Mạng / 06-03-22 77 lượt xem

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc đầy khác biệt giữa bà Camilla và cố Công nương Diana trong ngày đính hôn với Thái tử Charles để cho thấy một thực tế đầy phũ phàng.

Cụ thể, đoạn video mở đầu bằng hình ảnh Thái tử Charles và bà Camilla tươi cười rạng rỡ trong ngày đính hôn vào tháng 2/2005 sau 35 năm kể từ khi họ lần đầu gặp nhau. Thái tử Charles dành ánh mắt tràn ngập tình yêu thương và cử chỉ đầy quan tâm đến người bạn đời của mình. Cặp đôi trông rất hạnh phúc khi cuối cùng họ cũng chính thức được ở bên nhau.

Khoảnh khắc trái ngược nhau của bà Camilla và Công nương Diana trong ngày đính hôn.

Khoảnh khắc cho thấy sự khác biệt đầy chua chát giữa Công nương Diana và tình địch Camilla trong ngày đính hôn với Thái tử Charles - Ảnh 2.

Thái tử Charles tươi cười hạnh phúc bên bà Camilla trong ngày đính hôn.

Khoảnh khắc cho thấy sự khác biệt đầy chua chát giữa Công nương Diana và tình địch Camilla trong ngày đính hôn với Thái tử Charles - Ảnh 3.

Bà Camilla khoe nhẫn đính hôn trên tay.

Trong khi đó vào ngày đính hôn của mình, Công nương Diana lộ vẻ mặt u buồn còn Thái tử Charles được nhận xét là có phần gượng gạo, ông thiếu sự tương tác với vị hôn thê của mình. Ông từng từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên về việc mình có thực sự yêu Công nương Diana hay không. Điều này đã khiến bông hồng nước Anh vô cùng buồn bã.

Hai trạng thái cảm xúc khác nhau giữa cố Công nương Diana và bà Camilla đã khiến nhiều người chua xót. Rõ ràng, có sự chênh lệch rõ rệt ở đây trong cách đối xử của Thái tử Charles với hai người bạn đời của mình. Nhiều người đã bày tỏ sự thương cảm dành cho cố Công nương khi bà không thực sự có được tình yêu trọn vẹn của người chồng mà bà muốn gắn bó lâu dài.

Debbie Frank, một nhà chiêm tinh học và cũng là bạn cũ của Vương phi xứ Wales cũng phải thừa nhận một điều rằng, bà Camilla là “người bạn đời phù hợp” với Thái tử Charles.

Khoảnh khắc cho thấy sự khác biệt đầy chua chát giữa Công nương Diana và tình địch Camilla trong ngày đính hôn với Thái tử Charles - Ảnh 4.

Debbie Frank từng là bạn cũ của cố Công nương Diana.

Debbie Frank nói: “Đối với những người như chúng ta, những người yêu mến Diana và tôi đã rất may mắn khi được làm bạn với bà ấy và dành nhiều năm để lắng nghe nỗi đau lòng của Diana trong mối quan hệ giữa Charles với Camilla.

Tuy nhiên, đã đến lúc chúng ta cần phải nhìn nhận sự thật rằng, Camilla là Hoàng hậu phù hợp với Thái tử Charles khi ông lên ngai vàng“.

Bạn cũ của cố Công nương Diana cũng đánh giá cao sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bà Camilla. Debbie Frank cho biết: “Camilla đang làm rất tốt trong hoạt động với các tổ chức từ thiện, cộng đồng xã hội. Công chúng đã ghi nhận sự nỗ lực của bà ấy“.

Nhà chiêm tinh hoàng gia tiếp tục nói rằng bà Camilla đã phải mất nhiều năm làm việc để thu phục công chúng. Giờ đây, bà Camilla đã vượt qua mọi “cơn bão” để trở thành người bạn đời đồng hành đáng tin cậy của Thái tử Charles.

Nguồn: TikTok, Cheatsheet

https://afamily.vn/khoanh-khac-cho-thay-su-khac-biet-day-chua-chat-giua-cong-nuong-diana-va-tinh-dich-camilla-trong-ngay-dinh-hon-voi-thai-tu-charles-20220305212650724.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments