“Khi chúng ta tan vỡ, một là chúng ta yêu sai người, hai là chúng ta yêu sai cách”

“Khi chúng ta tan vỡ, một là chúng ta yêu sai người, hai là chúng ta yêu sai cách”

Hậu Trường / 12-04-22 83 lượt xem

Tối 11/4, chồng Tây của MC Hoàng Oanh xác nhận ly hôn trong sự tiếc nuối của nhiều người. Cả 2 đã có khoảng 3 năm bên nhau với nhiều kỷ niệm đẹp và 1 nhóc tỳ kháu khỉnh trước khi quyết định “đường ai nấy đi”. Hiện tại, trên các trang MXH, phần đông khán giả thể hiện sự tiếc nuối trước thông tin này.

MC Hoàng Oanh: Khi chúng ta tan vỡ, một là chúng ta yêu sai người, hai là chúng ta yêu sai cách - Ảnh 1.

Không ít fan chia sẻ lại bài diễn thuyết cực hay và xúc động của Hoàng Oanh tâm sự về tình yêu của mình – khoảnh khắc mà cô từng lay động hàng triệu trái tim người xem truyền hình khi tham gia một show truyền hình. 

Bài diễn thuyết về tình yêu từng “gây bão” của Á hậu – MC Hoàng Oanh

Trong bài diễn thuyết ấy, Hoàng Oanh kể về những trải nghiệm của bản thân, những câu chuyện tình cô được chứng kiến. Cô đã chia sẻ câu chuyện về một người chị với cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng người chồng đã từng có 8 năm yêu nhau.

MC Hoàng Oanh: Khi chúng ta tan vỡ, một là chúng ta yêu sai người, hai là chúng ta yêu sai cách - Ảnh 3.

“Sau khi yêu một người 8 năm thì chị kết hôn. Và đến lúc về chung sống cùng nhau dưới một mái nhà, thì người đàn ông đó lại có thể buông tay như chưa từng có thời gian đằng đẵng đã qua. Ngày mua áo cưới, anh không đi cùng chị. Chị phải kiếm một chỗ thật là rẻ để may cho tiết kiệm tiền. Khi mặc chiếc áo cưới về nhà thì mẹ chồng nói là “nhìn như đồ chợ”. Chị khóc, và anh không an ủi lấy một lời!… 6 tháng lấy nhau, không ăn cơm chung được mấy bữa. Rồi có hôm chị về nhà, gọi điện thoại kêu anh ra mở cửa thì anh nói là ’em bấm chuông nhờ người nhà mở cửa đi, anh đang bận tay’. Và khi lên phòng thì thấy anh đang bận tay chơi game”.

MC Hoàng Oanh cho rằng: “Chưa tính đến chuyện ngoại tình, những sự vô tâm nho nhỏ như vậy thôi cũng có thể giết chết tình yêu rồi”. Sau cùng, người chị của Hoàng Oanh đã tìm được một “bến đỗ” mới quan tâm bản thân cô nhiều hơn.

Kết thúc bài diễn thuyết ý nghĩa của mình, Hoàng Oanh gửi lời khuyên chân thành đến tất cả mọi người: “Hãy chuẩn bị một trái tim thật khỏe mạnh, thật hạnh phúc và hãy tin vào bản thân mình trước, yêu bản thân mình trước để có thể rồi lại yêu và được yêu. Bạn có thể nói với tôi là ‘Lỡ như mà chúng tôi tan vỡ một lần nữa thì sao?’. Bạn hãy biết rằng khi chúng ta tan vỡ, một – chúng ta yêu sai người, hai – chúng ta yêu sai cách. Hãy học lại cách yêu. Nếu như bạn tan vỡ một lần nữa, hãy cứ tiếp tục yêu, hãy không ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình bởi vì nó luôn tồn tại”.

MC Hoàng Oanh: Khi chúng ta tan vỡ, một là chúng ta yêu sai người, hai là chúng ta yêu sai cách - Ảnh 4.

Mặc dù có nhiều sóng gió, nỗi buồn nhưng Hoàng Oanh vẫn tin vào sự thiêng liêng, sức mạnh của tình yêu

Bài diễn thuyết dài 7 phút của Hoàng Oanh đã thực sự “đánh gục” toàn bộ giám khảo lẫn khán giả. Cả ba giám khảo đã đồng loạt đứng lên vỗ tay vì quá xúc động.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/mc-hoang-oanh-khi-chung-ta-tan-vo-mot-la-chung-ta-yeu-sai-nguoi-hai-la-chung-ta-yeu-sai-cach-2022041209445424.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments