Khánh Vân bật khóc nức nở vì Covid-19, netizen nhớ ngay “bệnh công chúa” ở Sao Nhập Ngũ

Khánh Vân bật khóc nức nở vì Covid-19, netizen nhớ ngay “bệnh công chúa” ở Sao Nhập Ngũ

Hậu Trường / 09-03-22 74 lượt xem

Mới đây, Khánh Vân (Mắt Biếc) lại trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH vì đăng clip khóc nức nở khi hay tin mình mắc Covid-19. Nhiều fan tỏ ra lo lắng cho Khánh Vân nhưng bên cạnh đó cũng không ít bình luận trái chiều về hành động của cô nàng.

Khánh Vân bật khóc nức nở vì Covid, netizen nhớ ngay bệnh công chúa ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 2.

Khánh Vân khóc rất nhiều vì còn chưa kịp đi kiếm tiền, chưa kịp kiếm bồ nữa thì thành F0

Nhìn Khánh Vân khóc lóc khi dương tính Covid-19, netizen lại nhớ scandal “tiểu thư” của nữ diễn viên 2 năm trước trong Sao Nhập Ngũ. Khánh Vân từng bị “ném đá” dữ dội, bị lập hẳn group anti vì khóc lóc khi bị mọi người nhắc nhở.

Tại Sao Nhập Ngũ 2020, Khánh Vân đã tỏ thái độ khi Kỳ Duyên góp ý chuyện sinh hoạt tập thể. Khánh Vân vì không chịu tắm chung với người khác nên vô tình làm ảnh hưởng đến cả đội. Nam Thư cùng Kỳ Duyên trong lúc ăn đã khuyên giải nhưng nữ diễn viên Mắt Biếc vẫn kiên quyết từ chối tắm chung. Sau đó cô nàng còn khóc nức nở vì cho rằng mọi người đang đổ lỗi cho mình về chuyện Dương Hoàng Yến phải tắm muộn.

Khánh Vân khó chịu khi bị nhắc nhở chuyện tắm muộn

Sau khi nghe Nam Thư nói: “Thế là ngoan cố đấy, ừ thế không hay ho gì đâu. Ăn lẹ đi”, Khánh Vân liền ăn cho xong rồi bỏ ra ngoài khóc. Khi Nam Thư ra ngoài an ủi, Khánh Vân bật khóc vì cho rằng mọi người đang đổ lỗi cho mình.

Khánh Vân từng bị ném đá dữ dội vì hình ảnh mít ướt, tiểu thư ở Sao Nhập Ngũ

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

https://kenh14.vn/khanh-van-bat-khoc-nuc-no-vi-covid-19-netizen-nho-ngay-benh-cong-chua-o-sao-nhap-ngu-20220309191006209.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments