Karik từng thẳng thừng chia sẻ quan điểm về người yêu cũ trước mặt Đàm Phương Linh!

Karik từng thẳng thừng chia sẻ quan điểm về người yêu cũ trước mặt Đàm Phương Linh!

Hậu Trường / 07-02-22 31 lượt xem

Mới đây, Karik khiến người hâm mộ nhao nhao khi chia sẻ loạt ảnh thân mật cùng một cô gái bí ẩn được cho là “nửa kia” của nam rapper. Fan cũng soi ra được rất có thể Karik đã quay lại với Đàm Phương Linh – bạn gái cũ của HLV Rap Việt.

Karik từng thẳng thừng chia sẻ quan điểm về người yêu cũ trước mặt Đàm Phương Linh! - Ảnh 1.

Trước tin đồn Karik “nối lại tình xưa” cùng nữ VJ xinh đẹp, netizen đã đào lại được một đoạn clip anh chàng chia sẻ quan điểm về người yêu cũ. Điều đáng nói, trong chương trình còn có cả Đàm Phương Linh tham gia.

Cụ thể, Karik từng trở thành khách mời trong chương trình Giải Mã Tình Yêu năm 2018. Đây là thời điểm trước khi hẹn hò với Đàm Phương Linh vào năm 2019. Tại đây, nam rapper đã bị hỏi khó liệu có muốn làm bạn với người yêu cũ. Đáp lại, Karik cho rằng điều này còn tùy thuộc vào chuyện cả hai sau chia tay như thế nào. Nam rapper tiết lộ đã từng gặp trường hợp người cũ ngỏ ý làm bạn nhưng anh đã thẳng thừng đáp: “Không”.

Karik từng thẳng thừng chia sẻ quan điểm về người yêu cũ trước mặt Đàm Phương Linh! - Ảnh 2.

Nam rapper cho rằng khi yêu ai đó, đây là mối quan hệ đang được xây dựng nên chia tay thì ít nhiều tình cảm vẫn còn, và anh vẫn chưa sẵn sàng cho việc làm bạn với người yêu cũ. “Trừ khi mình không có tình cảm, ok có thể làm bạn”, Karik chia sẻ.

Karik từng thẳng thừng chia sẻ quan điểm về người yêu cũ trước mặt Đàm Phương Linh! - Ảnh 3.
Karik từng thẳng thừng chia sẻ quan điểm về người yêu cũ trước mặt Đàm Phương Linh! - Ảnh 4.

Đàm Phương Linh cũng có mặt trong chương trình này

Karik từng thẳng thừng chia sẻ quan điểm về người yêu cũ trước mặt Đàm Phương Linh! - Ảnh 5.

“Nếu có những câu chuyện hay lỗi lầm quá lớn, tôi nghĩ sẽ rất khó để làm bạn với người yêu cũ. Còn cả hai chia tay trong ôn hòa, chuyện cũng không có gì quan trọng, tôi sẽ sẵn lòng với điều đó nhưng điều kiện là tôi chưa có người yêu. Người ta hay nói tình cũ không rủ cũng tới. Khi có người yêu rồi mà mình vẫn qua lại với người yêu cũ sẽ khó biết chuyện gì sẽ ‘bén’ lại, vô tình chuyện cũ phát sinh thì rất khó xử” – Karik nói thêm.

Ảnh: Giải Mã Tình Yêu, Internet

https://kenh14.vn/karik-tung-thang-thung-chia-se-quan-diem-ve-nguoi-yeu-cu-truoc-mat-dam-phuong-linh-20220206224049271.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận